247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 369: Rơi Vào Bẫy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 369: Rơi Vào Bẫy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái đứng ở một bên rất xa, đầu gối kịch liệt đau đớn đến mức làm toàn bộ chân đều tê mỏi.

Anh nghe không rõ EMP và Thịnh Vị Ương đang nói cái gì, chỉ nhìn thấy tựa hồ sau khi EMP nói một câu, Thịnh Vị Ương đột nhiên cả người chấn động, thậm chí có chút bất ngờ hoảng loạn!

Chợt, khuôn mặt nhỏ tươi đẹp lập tức ngây người, ngây ngốc đứng ở tại chỗ, ánh mắt gợn sóng có chút tan rã.

Ngực Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng, hung hăng nắm chặt nắm tay, mắt đen lệ khí càn rỡ, thậm chí quên mất đầu gối đau nhức, bước nhanh như bay đi qua.

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái hung ác nham hiểm trừng mắt nhìn lão tử nhà mình,

“Ông nói gì với cô ấy đó!”

Hoàng Phủ Thí thực thích ý đứng thẳng vai,

“Chưa nói cái gì, tiếp tục vấn đề vừa rồi chưa giải quyết được ở phòng sách.”

“**sh-it!” Hoàng Phủ Bạc Ái mắng một tiếng, sau đó chế trụ bả vai có chút cứng đờ của Thịnh Vị Ương, dùng tiếng hô che dấu bất an trong giọng nói của anh,

“Thịnh Vị Ương, phát ngốc cái gì!”

……

Trong đầu Thịnh Vị Ương một mảnh hỗn loạn.

Vấn đề EMP vừa mới hỏi cô, cô không phải nên là hoàn toàn không cần nghĩ liền có thể trả lời ư? Nhưng mà, vì sao khi lời nói đến bên miệng, cô lại có thể do dự chứ!

Mắt châu trầm tĩnh của Thịnh Vị Ương càng ngày càng mê mang, Hoàng Phủ Bạc Ái biết cô lại bắt đầu suy nghĩ lung tung, gấp đến độ vặn tay bấm ngang hông cô một cái.

Thịnh Vị Ương đột nhiên cả kinh, rốt cuộc hồi hồn.

Nhìn biểu tình tức muốn hộc máu của Hoàng Phủ Bạc Ái, sắc mặt hung ác nham hiểm có chút dọa người, Hoàng Phủ Thí lại ở bên cạnh cười đến càng thêm âm u tính kế.

Ách, vì sao cô đột nhiên có loại ảo giác rơi vào bẫy rập……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 369: Rơi Vào Bẫy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 276 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.