247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 368: Đau Lòng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 368: Đau Lòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Thí tức giận đến cái mũi đều lệch!

“Mày thật đúng là phản rồi!”

Giẫm bước chân tới đây, vươn chân chính là một cước, không lưu tình chút nào hung hăng đá vào trên bắp chân của Hoàng Phủ Bạc Ái.

Thịnh Vị Ương trừng mắt, “……”

Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp bị đá đến chân sau quỳ xuống, đầu gối nện thật mạnh ở trên sàn nhà đá cẩm thạch, phát ra một đạo tiếng vang nặng nề.

……

“Hoàng Phủ ba tuổi!” Tâm Thịnh Vị Ương đột nhiên co rút một chút, cuống quít gọi anh, vươn tay bắt lấy bàn tay lạnh băng giống như sắt của anh.

Sắc mặt lạnh băng của Hoàng Phủ Bạc Ái thậm chí không có một tia khác thường, nhưng khóe môi mím gắt gao kia, mơ hồ trở nên trắng bệch, Thịnh Vị Ương biết, té ngã lần này khẳng định không nhẹ.

Thịnh Vị Ương có chút oán trách trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Thí, trong đôi mắt thuần túy không che dấu phẫn nộ chút nào, ý tứ thực rõ ràng, đây là con trai của ngài, sao ngài có thể đá anh nặng như vậy chứ!

Hoàng Phủ Thí lạnh lùng hừ một tiếng, một bộ dáng nổi bão “Lão tử chính là nhìn tiểu súc ** sinh không vừa mắt”.

Thịnh Vị Ương, “……”

Hai cha con này thiệt tình là cùng một cái đức hạnh, thật bạo lực!

Hoàng Phủ Thí lại nhướng mày ở trong lòng thầm nghĩ, vì sao ngược đãi đôi uyên ương số khổ nhà ông, ông lại có loại cảm giác thực sảng khoái, ha ha!

Tên nhóc thúi, cho mày lại chọc lão tử sinh khí!

Hoàng Phủ Thí lại gào thét,

“Con nhóc ngu xuẩn, còn không qua đây!”

“Chờ một chút.” Thịnh Vị Ương bắt lấy cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, dùng khí lực bú sữa mẹ cả người mới nâng anh từ trên mặt đất lên được.

Lau lau mồ hôi toát ra trên trán anh, Thịnh Vị Ương có chút đau lòng, bĩu môi, lúc này mới theo sau, đi đến trước mặt Hoàng Phủ Thí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 368: Đau Lòng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 208 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.