247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 366: Giúp Cô Nói Chuyện

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 366: Giúp Cô Nói Chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái lại khinh bỉ trắng mắt nhìn Thịnh Vị Ương, một bộ dáng ghét bỏ “chỉ tiếc rèn sắt không thành thép”.

Thịnh Vị Ương, “……”

……

Trong vườn hoa biệt thự, trước xe hơi dài Chrysler.

Hoàng Phủ Thí liếc Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Không muốn tiễn thì đừng tiễn, nhìn liền phiền.”

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng, xoay người muốn đi, lại bị cô gái nhỏ dán ở bên người gắt gao ôm chặt cánh tay, môi anh đào hồng phấn cười tủm tỉm xinh đẹp nói,

“EMP, có thời gian lại về nhà ăn cơm.”

Mới vừa nói xong, sống lưng Thịnh Vị Ương run lên, nháy mắt cảm nhận được mắt dao nhỏ giết người của người đàn ông bên cạnh,

“Thịnh Vị Ương, cô thích nấu cơm vậy hả!”

Thịnh Vị Ương nhịn không được bĩu môi.

Nha! Anh - quỷ ấu trĩ! Nếu không phải lão tử của anh, tôi cần nói như vậy ư! Thật là chó cắn Lã Động Tân không biết người tốt tâm!

Thịnh Vị Ương tức giận đến phình quai hàm, cô vẫn là câm miệng đi! Hoàng Phủ Bạc Ái cũng không được tự nhiên nghiêng mặt.

Hoàng Phủ Thí ngược lại xem diễn xem đến thực sảng khoái, môi mỏng tuyệt sắc xẹt qua một độ cong cười như không cười, trêu chọc nói,

“Thật là cái xuẩn nha đầu.”

Mắt đào hoa của Thịnh Vị Ương run rẩy một chút, suýt bạo tẩu lệ ròng chạy đi ┭┮﹏┭┮, hoá ra hai cha con này đều chê cười cô thôi!

Hoàng Phủ Bạc Ái lại đột nhiên mở miệng, trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Thí nói,

“Ông mắng cô ấy làm gì, cô ấy có tên, tên là Thịnh Vị Ương.”

Hừ, liền tính muốn mắng cô cũng chỉ có thể anh mắng, ngay cả anh lão tử đều không được!

Trong nháy mắt, mắt đào hoa ủy khuất của Thịnh Vị Ương, tuôn ra ánh sáng trong suốt liễm diễm, tựa như nước suối mát lạnh nhất trong ngày hè, ngơ ngẩn nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái.

Vừa rồi tên này đang giúp cô nói chuyện sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 366: Giúp Cô Nói Chuyện

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 265 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.