247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 358: Ông Tới Làm Gì?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 358: Ông Tới Làm Gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn cô thật sâu, ánh mắt lạnh băng tràn ngập ôn nhu làm tim người ta đập nhanh hơn, bỗng chốc, môi mỏng khẽ nhướng, lại có chút cười ngây ngô hỏi cô,

“Thịnh Vị Ương, số mệnh? Tình cảm chân thành cả đời sao?”

“Ong”!

Thịnh Vị Ương lập tức tựa như đầu nổ tung! Cả người cứng ngắc ngơ ngác nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, trong đầu chỉ chừa một câu,

“Chết chắc rồi, quỷ ấu trĩ đều nghe thấy được tất cả……”

……

Nhìn mắt sâu cười đến quá mức yêu mị câu hồn của Hoàng Phủ Bạc Ái, trong lòng Thịnh Vị Ương chợt giật mình, tim đập thình thịch nhanh hơn, khuôn mặt nhỏ đỏ hồng nóng đến giống như muốn thiêu cháy.

Đột nhiên, Thịnh Vị Ương dùng sức đẩy Hoàng Phủ Bạc Ái ra, cả người đều có vẻ có chút hoảng loạn nói,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi…… tôi đi xuống nấu cơm!”

“Vèo” lập tức, khom lưng nhảy qua từ phía dưới nách của Hoàng Phủ Bạc Ái, sau đó hai chân thon dài vung nhanh chạy về phía dưới lầu.

Hoàng Phủ Bạc Ái bị Thịnh Vị Ương đẩy ra, nhưng anh lại không tức giận chút nào, nhìn cô gái nhỏ giống như chạy trối chết trên cầu thang, lại có thể nhướng mày rống lớn nói,

“Thịnh Vị Ương, cô chạy chậm một chút cho tôi!”

Hai chân Thịnh Vị Ương run lên, lúc này suýt liền trẹo chân.

Theo bản năng ngẩng đầu lại muốn trừng anh, lại ở trong không khí rơi vào ánh mắt cười tà của người đàn ông, ái ** muội càn rỡ.

Thịnh Vị Ương muốn che mặt, quỷ ấu trĩ làm sao vậy? Phong cách này không đúng nha? Còn có, cô chạy cái gì chứ……

Giờ phút này nội tâm Thịnh Vị Ương có mười vạn câu hỏi vì sao.

……

Thẳng đến Thịnh Vị Ương vọt vào phòng bếp, lúc này Hoàng Phủ Bạc Ái mới xoay người.

Nhìn người đàn ông trong phòng sách ý cười trong khóe mắt hơi nhướng nháy mắt rút đi, giọng nói lãnh đạm lại lạnh đến mức tận cùng,

“Ông tới làm gì?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 358: Ông Tới Làm Gì?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 292 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.