247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 354: Vì Sao Lại Kết Hôn Với Willia?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 354: Vì Sao Lại Kết Hôn Với Willia? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Thí cười ưu nhã, dựa toàn bộ vào ghế dựa phía sau, cả người lại phóng thích uy nghiêm sắc bén làm người ta không thể không tuân theo.

“Con nhóc thúi, rời khỏi Willia”

Thịnh Vị Ương thực phá hư không khí tiếp một câu,

“Willia là ai”

Khóe môi Hoàng Phủ Thí kéo một cái, “Chồng của cô”

Thịnh Vị Ương xấu hổ sờ sờ lỗ mũi, thầm nghĩ hóa ra tên tiếng Anh của Hoàng Phủ ba tuổi là Willia, xin tha thứ cho cô vô tri.

Hoàng Phủ Thí thuận khẩu khí, âm sắc cuồng ngạo lạnh hơn,

“Con nhóc thúi, tôi đã tìm cho Willia đối tượng kết hôn tốt nhất, thiếu phu nhân nhà Hoàng Phủ không phải cô có thể làm.”

Thịnh Vị Ương biết nghe lời phải gật gật đầu,

“Ngượng ngùng, thật ra tôi cũng chưa từng nghĩ tới muốn làm Hoàng Phủ thiếu phu nhân gì đó.”

Thịnh Vị Ương nói chính là lời nói thật, giữa cô và Hoàng Phủ Bạc Ái vốn dĩ chính là một tờ khế ước, càng không có tình yêu đáng nói.

Chỉ là, cô lại ở trong lòng cảm thấy bi ai thay mỗ quỷ ấu trĩ.

Lão tử này nói gì mà tìm đối tượng kết hôn cho quỷ ấu trí, đó rốt cuộc là quỷ ấu trĩ kết hôn hay là ông kết hôn hả

Thật tức giận

“Vậy vì sao cô lại kết hôn với Willia”

Ánh mắt sắc bén của Hoàng Phủ Thí nhìn Thịnh Vị Ương, nhưng nhìn không ra bất luận dấu hiệu nói dối gì từ trong đôi mắt thuần túy kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 354: Vì Sao Lại Kết Hôn Với Willia?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 249 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.