247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 352: Cánh Tay Cô Bị Tên Nhóc Thúi Chặt Đứt.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 352: Cánh Tay Cô Bị Tên Nhóc Thúi Chặt Đứt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bạc Tứ nhíu khóe mắt thấp thỏm khóa chặt phòng sách lầu hai,

“Thiếu gia, E đột nhiên tới đây, hiện tại gọi thiếu phu nhân đi phòng sách, nói có chuyện muốn nói với thiếu phu nhân.”

Thấy trong điện thoại không có phản ứng, Bạc Tứ cho rằng thiếu gia nhà mình không ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, lại ngữ khí khoa trương bổ sung một câu,

“Thiếu gia, E nổi bão, chỉ sợ thiếu phu nhân không chống đỡ được”

“**” chợt, Hoàng Phủ Bạc Ái tức giận mắng một tiếng, bắt lấy chìa khóa xe trên bàn làm việc liền ra bên ngoài, không cẩn thận phủi tay thật mạnh đụng vào góc bàn, nháy mắt một mảnh xanh tím.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại giống như không cảm giác được, lông mày không nhăn một chút.

Ngã tư đường phồn hoa, một chiếc xe thể thao Cadillac số lượng có hạn đang trực tiếp tăng tốc, lái vượt qua đèn đỏ.

Chú cảnh sát giao thông hung hăng kéo khóe miệng một cái, ngửa mặt lên trời trầm mặc gào, Hoàng Phủ thiếu gia, có cần làm lơ người như vậy không.

Phòng sách.

Hoàng Phủ Thí ngồi ở bàn sách, Thịnh Vị Ương đang đứng thành thật, còn đang vì hành động theo cảm tính vừa rồi của mình mà nội tâm vô cùng hối hận ing

“Ngồi.” Hoàng Phủ Thí nói.

Thịnh Vị Ương lắc đầu,

“Không cần, cháu đứng là được.”

Hoàng Phủ Thí hừ lạnh, lại ghét bỏ quét mắt tay trái cột băng vải của Thịnh Vị Ương, khi ông vừa mới tiến vào biệt thự liền thấy được,

“Con nhóc thúi, cánh tay cô bị tên nhóc thúi chặt đứt”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 352: Cánh Tay Cô Bị Tên Nhóc Thúi Chặt Đứt.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 339 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.