247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 351: Xảy Ra Chuyện

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 351: Xảy Ra Chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương đột nhiên không kịp phòng ngừa cả người chấn động, Hoàng Phủ Thí đã đi lên cầu thang, lại vô cùng khinh bỉ quay đầu lại trừng mắt nhìn,

“Còn đứng đó làm gì, thật là ngu xuẩn.”

Khóe môi Thịnh Vị Ương run rẩy một cái, “...”

Cô không nghe lầm chứ, vừa rồi Thái thượng hoàng - cha anh ta mắng cô ngốc, giờ phút này nội tâm của cô có một vạn dê đầu đàn đang cất vó lao nhanh.

Trơ mắt nhìn thiếu phu nhân đi theo E cùng nhau vào phòng sách lầu hai, Bạc Tứ và Bạc Tuyển nhìn nhau, Bạc Tứ nhanh chóng lấy điện thoại di động ra, nghe âm bận "tút tút" trong điện thoại, trong miệng lẩm bẩm,

“Thiếu gia, nhanh tiếp điện thoại đi”

Trong văn phòng tổng giám đốc Hoàng Phủ đế quốc, Hoàng Phủ Bạc Ái đang ở cùng Brian họp video, trên bàn làm việc, di động điều chỉnh thành hình thức tĩnh âm đã có ba cuộc gọi nhỡ.

Tròng mắt sáng ngời có thần của Bạc Tứ nhìn chằm chằm, hận không thể trừng điện thoại ra một cái động, thiếu gia không tiếp điện thoại nha.

“Tứ ca, anh tiếp tục gọi điện thoại cho thiếu gia,” Bạc Tuyển càng nhíu chặt lông mày thanh tú, “Hiện tại em lái xe đi công ty.”

“Được”

Bạc Tuyển mới vừa lái xe ra biệt thự, điện thoại thiếu gia liền tiếp thông, Bạc Tứ kích động đến suýt khóc lên, gào khóc,

“Thiếu gia, rốt cuộc ngài cũng tiếp điện thoại”

“Chuyện gì” Hoàng Phủ Bạc Ái trầm giọng rét lạnh.

Anh mới vừa kết thúc cuộc họp video, mới nhìn thấy di động có mười mấy cuộc gọi nhỡ, tất cả đều là Bạc Tứ gọi, liền dự đoán được nhất định là biệt thự đã xảy ra chuyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 351: Xảy Ra Chuyện

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 396 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.