247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 350: E Bị Chọc Tức

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 350: E Bị Chọc Tức online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chợt, đường nét trầm thúy của Hoàng Phủ Thí liền lạnh lùng, nguy hiểm nheo đôi mắt lại, nhìn Thịnh Vị Ương, ánh mắt tối tăm nhiễm lên thần sắc phức tạp, có khiếp sợ, có lãnh giận

Con nhóc này, lại dám chặn họng ông, lại còn có thể cảm thấy giận dữ bất bình thay thằng nhóc kia, trách ông không đủ quan tâm hiểu biết con trai của mình.

Bỗng chốc, khóe môi trầm thúy của Hoàng Phủ Thí xẹt qua một chút độ cong cười như không cười.

Bạc Tứ và Bạc Tuyển đứng một bên đồng thời sửng sốt, khó có thể tin nhìn Thịnh Vị Ương.

Tuy rằng bọn họ đều muốn hóa giải quan hệ cha con của thiếu gia và E, nhưng trước nay đều không có bất luận ai dám ở trước mặt E nói lời nói như vậy, lại dám trắng trợn táo bạo chỉ trích E như vậy.

Bạc Tứ yên lặng đấm ngực, không tiếng động thét dài,

“Thiếu phu nhân, về sau tôi muốn lăn lộn với cô”

Anh đã làm tốt chuẩn bị lao ra bảo vệ Thịnh Vị Ương bất cứ lúc nào, để ngừa E giận tím mặt trực tiếp một phát bắn chết thiếu phu nhân.

Nếu thật là như vậy, đợi chút thiếu gia trở lại, nhất định sẽ bùng nổ đại chiến thế giới lần thứ ba.

Cảm thụ được không khí chung quanh chợt lạnh lẽo, Thịnh Vị Ương đã hối hận.

Nội tâm rít gào, Thịnh Vị Ương, mày thật là miệng tiện nha, chuyện quan hệ hai cha con người ta bất hòa thì có liên quan một xu quan hệ gì với mày sao.

Mày cho rằng mày là Iron Man hay là siêu nhân trứng muối, có thân kinh kong không hư hại sao mà lại dám kêu gào với cha của Hoàng Phủ ba tuổi anh ta chứ

Thịnh Vị Ương, mày chết chắc rồi, mày thật sự chết chắc rồi

Thịnh Vị Ương đang ở trong đầu liên tưởng các cách chết dữ tợn, đột nhiên nghe thấy một tiếng ra lệnh,

“Con nhóc thúi, đi lên với lão tử, lão tử có chuyện nói với cô”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 350: E Bị Chọc Tức

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.