247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 349: Đối Chọi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 349: Đối Chọi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Thịnh Vị Ương,” Thịnh Vị Ương cười cong cong, dừng một chút, tiếp tục nói, “Chỉ là E, trước khi ngài tới hẳn là đều đã điều tra xong rồi đi.”

Nhìn bộ dáng Thịnh Vị Ương cười đến thuần túy lại thiện lương, khóe mắt Hoàng Phủ Thí lóe lên một cái, vì sao ông lại có loại ảo giác nếu như ông phủ nhận chính là tội nhân thiên cổ.

Nhưng mà, con nhóc này nói cũng không sai, muốn làm Hoàng Phủ thiếu phu nhân, phải qua cửa ải này, trước khi ông ta tới, ông ta đã cho người điều tra hết tư liệu của cô.

Hoàng Phủ Thí tiếp tục hỏi chuyện,

“Con nhóc thúi, vừa rồi khi tôi tiến vào, nghe thấy cô gọi tên nhóc thúi kia cái gì mà Hoàng Phủ ba tuổi”

Ấn đường Thịnh Vị Ương nhảy dựng, cho rằng đây là tiết tấu lão tử bất bình thay con trai, không đợi cô nghĩ tốt giải thích như thế nào, Hoàng Phủ Thí chợt nhướng mày lạnh,

“Tiểu súc sinh kia hoàn toàn còn không bằng đứa bé ba tuổi, cả ngày chỉ biết đối nghịch với lão tử”

Thịnh Vị Ương, “...”

Được rồi, cô quả nhiên suy nghĩ nhiều.

Nhìn mặt Hoàng Phủ Thí đầy thần sắc khinh thường, Thịnh Vị Ương bỗng nhiên nhớ tới lời nói của Hoàng Phủ Bạc Ái ở trong vườn hoa vào ngày đó, anh nói E hoàn toàn không coi anh là con trai, còn có ánh mắt thảm đạm bị bi thương cắn nuốt khi nói chuyện kia.

Bỗng chốc, ngực Thịnh Vị Ương tê rần, cũng không biết dũng khí và lá gan tới từ nơi nào, ngẩng đầu liền nói,

“E, nếu ngài thật sự hiểu con trai của mình, liền sẽ biết vì sao Hoàng Phủ Bạc Ái vẫn luôn đối nghịch với ngài.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 349: Đối Chọi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.