247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 347: Bác Trai

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 347: Bác Trai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phòng khách, ngoại trừ Thịnh Vị Ương, tất cả mọi người đều ăn ý nhất trí nhanh chóng quay đầu, một đám run rẩy bả vai càng thêm điên cuồng run lên từng đợt.

Bạc Tứ suýt dã ôm Bạc Tuyển cuồng tiếu, khóe mắt lén tuôn nước mắt gào lên,

“Thiếu phu nhân lại có thể gọi ông ấy là bác trai E, ngoại trừ thiếu gia nhà mình, thiếu phu nhân là người thứ hai dám, còn có thể chọc E nổi bảo.

Ha ha, thiếu phu nhân, cô quả nhiên là tuyệt phối với thiếu gia

Thịnh Vị Ương, “....”

Ách, tình huống gì vậy, vừa rồi cô nói sai cái gì à, sao mọi người đột nhiên đều biến thành như vậy

“Con nhóc thúi,” Hoàng Phủ Thí bỏng đến khóe môi hung hăng kéo một cái, “Vừa rồi cô gọi lão tử là cái gì”

Thịnh Vị Ương yếu ớt trả lời,

“Bác trai đó”

“Câm miệng” Hoàng Phủ Thí vốn còn muốn bảo trì một chút hình tượng thân sĩ, nhưng thật sự là đè ép không được lửa giận trực tiếp vọt lên đỉnh đầu kia.

Bác trai, con nhóc này lại có thể gọi ông là bác trai.

Nháy mắt giọng vút cao rít gào nói,

“Lão tử thoạt nhìn có già như vậy sao”

Khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, run lên, tuy rằng người đàn ông này thoạt nhìn trẻ tuổi đến quả thực tựa như anh ruột của Hoàng Phủ Bạc Ái, chỉ là cô cũng không thể gọi ông là anh trai nha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 347: Bác Trai

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 265 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.