247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 346: Cẩn Thận

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 346: Cẩn Thận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương mở bước chân nhỏ, đặc biệt cô gái nhỏ đi đến trước sô pha trong phòng khách.

Bạc Tứ và Bạc Tuyển cung kính đứng ở bên cạnh sô pha, Bạc Tuyển bình tĩnh trước sau như một cũng lộ vẻ mặt khó xử, lo lắng nhìn Thịnh Vị Ương.

Bác Tứ là nháy mắt ra hiệu với Thịnh Vị Ương, biểu tình dữ tợn kia muốn xấu bao nhiêu liền xấu bấy nhiêu, không tiếng động hò hét,

“Thiếu phu nhân, cô ngàn vạn phải cẩn thận đó”

Thịnh Vị Ương chợt kéo căng, cái miệng nhỏ anh đào cười xinh đẹp vô hại một chút.

Ánh mắt Hoàng Phủ Thí chợt sâu, lãnh diễm quét về phía Bạc Tứ,

“Bạc Tứ, động kinh đi uống thuốc.”

Bạc Tứ, “....” nháy mắt vẻ mặt cứng đờ.

Thịnh Vị Ương vô cùng đồng tình liếc mắt nhìn Bạc Tứ một cái, sau đó cúi đầu, bả vai nghẹn cười đến cuồng run lên một chút.

Hóa ra Hoàng Phủ ba tuổi độc miệng cũng là di truyền nha

Mẹ Trương pha ly trà nóng bưng tới, đặt ở trên bàn trà,

“E, trà của ngài.”

Sau đó cũng vạn phần bất an nhìn Thịnh Vị Ương, Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, sao mọi người đều dáng vẻ khẩn trương khiến cho cô cũng khẩn trương lên theo như vậy chứ.

Thịnh Vị Ương hít sâu một hơi thật dài, sau đó ưỡn ngực, ngẩng đầu, đón nhận mắt lạnh khiến người ta cả người rùng mình của Hoàng Phủ Thí, cười thuần lương, không kiêu ngạo không siểm nịnh nói,

“Bác trai, xin hỏi ngài có chuyện gì”

“Phốc”

Hoàng Phủ Thí đang thích ý uống trà vừa pha, nghe được Thịnh Vị Ương nói, trực tiếp phun một miệng trà ra, bỏng đến anh nhe răng trợn mắt

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 346: Cẩn Thận

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 263 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.