247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 344: Emp Tới

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 344: Emp Tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên, trong vườn hoa ngoài biệt thự, truyền đến một đạo tiếng thắng xe.

Một chiếc xe hơi dài Chrysler số lượng có hạn toàn cầu.

Theo người đàn ông đi xuống từ xe hơi, tất cả đám bảo vệ chung quanh đều không hẹn mà cùng cúi đầu, trong giọng nói cung kính lộ ra sợ hãi,

“E.”

Thịnh Vị Ương đang bưng dĩa tôm cuộn phô mai đã xào xong đến nhà ăn, mấy ngày nay buổi trưa mỗi ngày Hoàng Phủ Bạc Ái cũng đều trở về biệt thự ăn cơm, cô tự nhiên tưởng quỷ ấu trĩ kia đã trở lại.

Trong miệng còn lén nếm thử một miếng tôm cuộn phô mai, vừa ăn vừa ngẩng đầu nói,

“Hoàng Phủ ba tuổi, sao hôm nay anh trở về sớm như vậy, trưa hôm nay bổn cô nương nấu cơm, anh”

Chỉ là, khi Thịnh Vị Ương nhìn thấy người đàn ông đi vào trong phòng khách, đột nhiên bên môi cứng đờ, bên miệng cường ngạnh nuốt lời còn chưa nói xong trở về trong bụng.

Người này là

Tây trang Armani thuần thủ công định chế màu xanh biển, hình dáng con lai tuyệt sắc, mày kiếm hoa lệ, mũi cao thẳng, trong ánh mắt thâm thúy, đựng đầy mị lực đặc biệt sau khi đã trải qua năm tháng.

Lạnh lùng nhướng mày, phóng thích ra quý khí hoa lệ quý tộc Anh quốc đã có sẵn từ khi sinh ra.

Mí mắt Thịnh Vị Ương kinh hoàng một trận, trợn tròn tròng mắt, đồng tử không ngừng phóng đại, cô suýt cho rằng chính mình nhìn thấy quỷ

Trời ạ người đàn ông này quả thực cực kỳ giống Hoàng Phủ Bạc Ái hai mươi năm sau

Giờ phút này nội tâm Thịnh Vị Ương có một vạn dê đầu đàn đạp vó lao nhanh ing

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 344: Emp Tới

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 242 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.