247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 342: Nhật Ký.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 342: Nhật Ký. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương đột nhiên sáng ngời có thần hỏi anh, “Hoàng Phủ ba tuổi, nick của anh không phải do chính anh đặt đúng không”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái, ở trong lòng tức giận mắng vị Sở thiếu nào đó, mẹ nó cái gì mà “Bạc Ái nhất thâm tình nhất”, anh đều bị ghê tởm chết rồi.

Thịnh Vị Ương cố nâng khóe miệng, không phúc hậu cười cười, sau đó ôm sổ vẽ ký họa của cô phác thảo những nét đơn giản, phía trên đó chính là vụn vặt mỗi ngày của cô, còn ghi chép tâm tình của cô, liền giống như sổ nhật ký.

Hoàng Phủ Bạc Ái dựa tới,

“Thịnh Vị Ương, cô lại đang làm gì”

“Anh quản tôi.” Thịnh Vị Ương tay mắt lanh lẹ chặn giấy vẽ.

Hoàng Phủ Bạc Ái đen mặt, “Đưa cho tôi xem”

“Tôi không cho”

Thịnh Vị Ương bảo hộ ở trước ngực, một bộ dáng thề sống chết chống cự,

“Đừng cho là tôi không biết anh xem hết Weibo của tôi rồi, cái này nói sao cũng không cho anh xem, dù sao cũng phải cho tôi giữ lại một chút riêng tư chứ.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể chột dạ ho hai tiếng, sau đó khinh thường liếc mắt nhìn một cái, khẩu thị tâm phi châm chọc nói,

“Không xem liền không xem, rác rưởi gì đó, cô cho tôi xem cũng không xem.”

“Đây chính là anh nói,” Hai mắt âm trầm của Thịnh Vị Ương vọt lên ánh sáng xanh, “Hoàng Phủ ba tuổi, nếu anh thừa dịp lúc tôi ngủ nhảy tới nhìn trộm, một chút hảo cảm cuối cùng của anh ở trong lòng tôi sẽ vứt bỏ hoàn toàn không còn.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “......”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 342: Nhật Ký.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 315 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.