247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 341: Anh Có Thể Không Chú Ý Đến Tôi Được Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 341: Anh Có Thể Không Chú Ý Đến Tôi Được Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên, Thịnh Vị Ương ý thức được cái gì đó, khóe môi kéo một cái, cổ cứng đờ ngẩng đầu nhìn về phía mỗ nam bên cạnh, mắt đào hoa hoảng sợ đồng tử phóng đại.

“Hoàng Phủ ba tuổi anh”

Hoàng Phủ Bạc Ái đang lật xem một cái tiếp một cái bình luận Weibo Thịnh Vị Ương vừa mới phát, sắc mặt tà mị cũng càng ngày càng đen, hạ giọng âm trầm nói một câu,

“Thịnh Vị Ương, ông xã của cô rất nhiều ha”

Lại có thể có nhiều người gọi cô “bà xã” như vậy, sắc mặt hàn chi của vị Bạc Ái thiếu gia nào đó dã lạnh tới dưới không độ rồi.

Bả vai Thịnh Vị Ương run lên, hàm răng đều đang run lên,

“Khụ khụ cái đó, Hoàng Phủ ba tuổi, tất cả mọi người trên Weibo đều hồ nháo chơi đùa.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng hừ một tiếng, đáy mắt đen như mực xẹt qua một chút ánh sáng tà ác, trong một tầng lầu của tiểu khu nào đó của thành phố E, đột nhiên một đạo tiếng hô rít gào bùng nổ,

“Ai bôi đen Weibo của tôi”

Nam Tiểu Tố ghé vào trên sô pha “soạt” lập tức nhảy dựng lên, tiểu vũ trụ phẫn nộ hừng hực thiêu đốt.

Tiếp theo, chỉ cần là nick ở phía dưới Weibo của Thịnh Vị Ương bình luận “Bà xã, để ông xã tới”, tất cả đều không một ai may mắn thoát khỏi bị xóa tên

Thịnh Vị Ương yên lặng rơi nước mắt,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh có thể không chú ý đến tôi được không”

“Không thể” Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh diễm liếc mắt một cái, hỏi ngược lại, “Sao cô không chú ý đến tôi”

“Tôi không muốn.” Tròng mắt Thịnh Vị Ương trắng dã.

Hoàng Phủ Bạc Ái trừng mắt, “Không được”

Thịnh Vị Ương, “....”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 341: Anh Có Thể Không Chú Ý Đến Tôi Được Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 317 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.