247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 340: Bạc Ái Nhất Thâm Tình Nhất.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 340: Bạc Ái Nhất Thâm Tình Nhất. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hàm răng Thịnh Vị Ương run lên, “Phốc” lập tức, hai chân trắng bóng thon dài run rẩy rất không phúc hậu cười ầm lên, vừa cười vừa nói,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh quả nhiên là giống loài ngoại lai, tuyệt đối không phải tộc tôi

Ha ha ha”

Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao trừng mắt nhìn Thịnh Vị Ương một cái, sau đó ở trên bàn phím gõ chữ “Bùm bùm” một trận, sau khi gửi về cho Bạc Đại một cái email, nhanh chóng online, ở trong diễn đàn rống lên một câu,

“Lướt Weibo là gì”

Sau mười giây, Sở Nam Xuyên là người trả lời tin nhắn đầu tiên,

“Hoàng Phủ, cậu đây là trêu chọc tôi”

Lôi Nặc trực tiếp đã phát biểu tình “Hoảng sợ” liên tiếp, dùng để biểu đạt tâm tình quả thực nổ mạnh vào giờ phút này của anh.

Kỳ Mộ Phi cũng online,

“Hoàng Phủ cậu lại bị người phụ nữ của cậu kích thích”

Ngày hôm qua Quý thiếu đi Italy tìm lão đại Liên Thành rồi, cho nên không online.

Chẳng được bao lâu, di động Thịnh Vị Ương báo tin tức, Weibo có một fan mới, click mở vừa nhìn, nickname là “Bạc Ái nhất thâm tình nhất”.

Thịnh Vị Ương bĩu môi nói thầm,

“Chậc chậc, tên văn nghệ như vậy.”

Đột nhiên, Thịnh Vị Ương ý thức được cái gì đó, khóe môi kéo một cái, cổ cứng đờ ngẩng đầu nhìn về phía mỗ nam bên cạnh, mắt đào hoa hoảng sợ đồng tử phóng đại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 340: Bạc Ái Nhất Thâm Tình Nhất.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.