247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 339: Weibo

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 339: Weibo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ních của Nam Tiểu Tố là “Đừng tưởng rằng tỷ là ăn chay”, bình luận một cái trước tiên,

“Bà xã, để ông xã tới”

Sau đó xếp thành hàng hình đi xuống lẩu chỉnh tề.

“Bà xã, để ông xã tới”

“....”

Thịnh Vị Ương suýt cười phun, thật ra vừa mới bắt đầu fan Weibo của cô không nhiều lắm, có một lần đăng ảnh chụp của cô và Tiểu Tố, sau đó số lượng fan liền “Tạch tạch” tăng lên, hiện tại cũng có hơn ngàn fan rồi.

Hoàng Phủ Bạc Ái đang xem văn kiện Bạc Đại gửi về từ nước Mỹ, dự án hợp tác Brian còn đang tiếp tục, bỗng nhiên nghe thấy tiếng cười vui vẻ của Thịnh Vị Ương, vừa nhấc đầu, liền thấy cô gái nhỏ ôm ipad nửa dựa vào bàn đu dây, vui vẻ không thôi,

“Thịnh Vị Ương, cô đang xem cái gì mà cười đến xấu như vậy”

“Lướt Weibo.” Mí mắt Thịnh Vị Ương cũng chưa nâng lên một chút, đối với độc miệng đả kích của anh, cô cũng đã cực kỳ bình tĩnh.

Hoàng Phủ Bạc Ái nhíu mày,

“Lướt Weibo gì.”

Khóe môi Thịnh Vị Ương hung hăng kéo một cái, khó có thể tin nhìn anh, ánh mắt khinh bỉ tràn ngập ghét bỏ nồng đậm,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh ngàn vạn đừng nói với tôi anh không biết Weibo là gì”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “....”

Trầm mặc đã giải thích hết thảy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 339: Weibo

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 326 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.