247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 338: Nữ Thần

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 338: Nữ Thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Ha ha ha……”

Trong vườn hoa, tiếng cười chuông bạc của cô gái càng càn rỡ, cười đến nước mắt đều sắp chảy ra, Thịnh Vị Ương lại không sợ chết bồi thêm một câu,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi cảm thấy ở cùng anh hệ số nguy hiểm quá cao, anh xem vừa có sát thủ lại có cha anh, thiệt tình rất không cảm giác an toàn.

Bằng không tôi dọn dẹp một chút đồ chạy giữ mạng đi thôi.”

“Cô dám!” Hoàng Phủ Bạc Ái chợt giận dữ, bóp chặt cổ tay mảnh khảnh của Thịnh Vị Ương, “Cô dám chạy tôi đánh gãy chân của cô!”

Thịnh Vị Ương 囧, đau đến làm mặt quỷ gào la hét,

“Tôi chỉ thuận miệng nói thôi, anh nha.... buông tay buông tay ra cho tôi”

Hoàng Phủ Bạc Ái sửng sốt, nhanh chóng buông lỏng tay, trên cổ tay trắng nõn lại lưu lại một vòng dấu vết hồng hồng, trong lòng lại bực, ngữ khí tàn nhẫn,

“Thịnh Vị Ương, về sau không cho phép nói chạy”

Thịnh Vị Ương quyết đoán lệ ròng chạy đi, vừa thổi khí vừa đau lòng cho chính mình,

“Hoàng Phủ ba tuổi, về sau tôi còn nói giỡn với anh nữa, tôi chính là chó nhỏ dính lấy anh cắn loạn”

Thiệt tình rất muốn một chân đá qua, nội tâm rít gào, đại ác ma, tôi lại có thể còn đồng tình anh chứ, anh nha cút ra xa xa cho tôi.

Thịnh Vị Ương lại trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái một cái, sau đó cầm ipad đăng nhập vào nick nhỏ “Thịnh thế phồn hoa Dạ Vị Ương”, liền phát Weibo mới,

“Làm người quả nhiên không thể lòng mềm yếu, biểu tình tức giận liên tiếp”

Sau đó liền có fan ở dưới nhắn lại,

“Nữ thần, cô làm sao vậy”

“Ai khi dễ nữ thần của tôi nói cho tôi biết, tôi đi giết anh ta”

“Còn có tôi trên lầu, chúng ta tổ chức thành đoàn thể đi”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 338: Nữ Thần

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 295 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.