247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 326: Mất Tâm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 326: Mất Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương lau miệng,

“Tôi ăn xong rồi.”

Hoàng Phủ Bạc Ái thấy Thịnh Vị Ương đã ăn cháo và canh gần hết, lúc này mới ngẩng đầu liếc mắt nhìn qua,

“Chuyện gì?”

“EMP……” Bạc Tam nhìn nhìn Thịnh Vị Ương, Thịnh Vị Ương nao nao, thông minh ý thức được chính mình có thể không thích hợp biết chuyện của Hoàng Phủ Bạc Ái, rốt cuộc cô và anh chỉ là quan hệ vợ chồng khế ước……

Thịnh Vị Ương nâng khuôn mặt nhỏ lên, ánh mắt ảm đạm lướt qua trong giây lát,

“Hoàng Phủ ba tuổi, các người có việc thì đi ra ngoài nói, đừng nháo tôi, sau khi ăn xong tôi muốn nghỉ ngơi ~”

“Ăn liền ngủ, cô là heo à?” Hoàng Phủ Bạc Ái khinh bỉ liếc mắt trừng cô một cái.

Khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương 囧, tất cả tế bào toàn thân đều cảm nhận được ánh mắt nồng đậm khinh bỉ của anh thêm một lần nữa……

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng hừ một tiếng, nhìn về phía Bạc Tứ,

“Đi xuống nói.”

Bạc Tứ cũng ở trong lòng chấn kinh một chút.

Thật ra, vừa rồi trước khi anh hội báo sẽ nhìn Thịnh Vị Ương một chút, cũng không phải kiêng kị cô nên muốn cố tình tránh né, mà là bởi vì anh cho rằng chuyện hồi báo kế tiếp có thể có quan hệ với thiếu phu nhân.

Nhưng trải qua một trận hiểu lầm thiếu phu nhân như vậy, Bạc Tứ không nghĩ tới thiếu gia lại có thể thật sự không tránh né cô, rốt cuộc trong lòng càng thêm kiên định một suy nghĩ!

Thiếu gia nhà mình không chỉ mất thận bởi thiếu phu nhân bưu hãn, hơn nữa cũng đã mất đi tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 326: Mất Tâm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 304 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.