247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 320: Tôi Không Muốn Ăn Cái Này.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 320: Tôi Không Muốn Ăn Cái Này. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương suýt lại một chân đá qua, thay đổi tay, “Anh thấy qua móng heo trắng như vậy nộn như vậy xinh đẹp như vậy chưa?”

“Thấy qua.”

“Chỗ nào?!”

“Không phải ở chỗ này.” Hoàng Phủ Bạc Ái một ngụm cắn ở đầu ngón tay ngón giữa tay trái của cô, cười tà trêu chọc.

Thịnh Vị Ương cắn hàm răng một cái, tựa như nháy mắt dòng điện nhảy qua, kinh hoảng đến rút cánh tay về, ở trong lòng mặc niệm, tên này lại bắt đầu biến thái!

Hoàng Phủ Bạc Ái lại càng thích ý khóa chặt cô, anh rất thích nhìn bộ dáng vừa thẹn vừa giận lại tức nhưng không phát tác được của cô, cực kỳ đáng yêu.

……

Thịnh Vị Ương thở phì phì trừng mắt nhìn anh,

“Tôi không muốn ăn cái này.”

“Vậy cô muốn ăn cái gì?”

“Tôi muốn ăn cái gì cũng có thể?”

“Cô nói.”

Con báo nhỏ xinh đẹp nhếch miệng cười,

“Tôi muốn ăn mì chua cay, bánh quẩy chiên, bánh nướng chân giò hun khói thịt, bánh bao nhỏ, còn có…… sủi cảo chiên!”

“Chỉ những thứ này?”

Nước miếng của Thịnh Vị Ương đã sắp chảy ra,

“Thật ra tôi còn muốn ăn mỳ thịt bò Lỗ Hương, chỉ là giống như quá nhiều, nhưng mà nếu anh đều mua, vậy thì tôi cũng không ngại chút nào!”

Nói xong, mỗ nữ còn hai mắt lóe sáng ngoắc ngoắc miệng nhỏ, những thứ này đều là ăn vặt cô thích nhất phía sau đại học E, ngẫm lại đều thèm ăn đến hoảng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 320: Tôi Không Muốn Ăn Cái Này.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 248 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.