247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 316: Bởi Vì, Anh Là Hoàng Phủ Bạc Ái.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 316: Bởi Vì, Anh Là Hoàng Phủ Bạc Ái. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bỗng chốc, mắt cười xinh đẹp nhẹ nhàng thu liễm một chút, bình tĩnh nhìn anh, nhìn đến trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể “Lộp bộp” một chút, sắc mặt trầm xuống,

“Thịnh Vị Ương, cô uy hiếp tôi?”

Thịnh Vị Ương chớp lông mi, tỏ vẻ cô cực kỳ vô tội,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh phải tin tưởng, tôi thiệt tình không có một chút ý tứ nào muốn uy hiếp anh, chỉ là đang trần thuật sự thật mà thôi.”

“Hừ!” Người đàn ông mỉa mai hừ một tiếng.

Thịnh Vị Ương lại bất mãn nhíu cái mũi, chân vừa giẫm, lại đá vào trên đùi anh,

“Hoàng Phủ ba tuổi, rốt cuộc anh có nghe thấy được không? Vừa rồi tôi là đang rất nghiêm túc nói chuyện với anh!”

“Nghe thấy được!”

Ngữ khí Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng rống lên tựa hồ có chút không kiên nhẫn, bắt lấy mắt cá chân mảnh khảnh của cô nhét vào trong chăn,

“Sức lực lớn như vậy! Đá lão tử đá đến nghiện!”

Thịnh Vị Ương lại tròng mắt trắng dã trừng mắt liếc nhìn anh một cái.

Thật ra, chính Thịnh Vị Ương cũng có chút kỳ quái, dựa vào tiểu tính tình phúc hắc của cô, Hoàng Phủ Bạc Ái ác bá khi dễ cô như vậy, cho dù cô không có năng lực bẹp anh đến răng rơi đầy đất, cuối cùng ít nhất cũng nhất định sẽ rùng mình, để cho anh trôi qua ngày không được vừa ý.

Chỉ là, cô càng biết, người đàn ông này, cuồng lạnh như vương, liếc nhìn hết thảy, đối với người thường mà nói, một câu “Thực xin lỗi” quá dễ dàng, mà với anh mà nói, đó là buông xuống kiêu ngạo đế vương của anh. Bởi vì, anh là Hoàng Phủ Bạc Ái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 316: Bởi Vì, Anh Là Hoàng Phủ Bạc Ái.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 247 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.