247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 315: Anh Rất Muốn Dỗ Tôi Vui Vẻ À?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 315: Anh Rất Muốn Dỗ Tôi Vui Vẻ À? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chẳng qua, đến chính anh cũng có chút không tin, càng đừng nói là cô, sau khi cô nghe xong nhất định vô cùng khinh bỉ anh nói,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh phát sốt nói mê sảng sao? Vui đùa cấp bậc vũ trụ gì vậy.”

Hơn nữa, cô hoàn toàn không thích anh, nếu biết anh thích cô, nhất định sẽ khoe khoang hận không thể vểnh đuôi khổng tước lên bầu trời!

Hừ! Anh mới không nói!

……

“Aizz, Hoàng Phủ ba tuổi?”

Hoàng Phủ Bạc Ái đột nhiên ngẩng đầu, nhìn thấy khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương hận không thể để lên chóp mũi, dáng dấp lông mi xinh đẹp vỗ một cái rồi một cái,

“Nghĩ cái gì vậy? Tôi gọi anh nửa ngày cũng không trả lời.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng khụ hai tiếng, ngữ khí mỉa mai,

“Thịnh Vị Ương, cô cũng thật dễ dỗ, một bó hoa hồng liền dỗ được cô rồi.”

Thịnh Vị Ương nghiêng nghiêng đầu, ra vẻ trầm tư chống cằm, “Như thế nào, Hoàng Phủ ba tuổi, anh rất muốn dỗ tôi vui vẻ à?”

“Hừ!” Vị thiếu gia nào đó lãnh diễm quét tới, “Tự mình đa tình!”

Thịnh Vị Ương cũng kiêu ngạo cái mũi hừ một tiếng,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh đừng cho là tính tình tôi tốt, chỉ có thể trách lòng tôi mềm yếu, quá thiện lương.”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái, liếc xẻo cô một cái thật sâu, anh chưa từng cảm thấy con báo nhỏ giảo hoạt này tốt tính!

Thịnh Vị Ương tiếp tục nói,

“Lần trước anh làm đầu gối của tôi té xanh tím, lúc này đây anh lại làm tàn phế mu bàn tay bị thương của tôi, Hoàng Phủ Bạc Ái, đều nói sự bất quá tam, còn có tiếp theo, cho dù anh quỳ xuống gọi tôi là cô nãi nãi, tôi cũng không nhất định sẽ tha thứ cho anh đâu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 315: Anh Rất Muốn Dỗ Tôi Vui Vẻ À?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 255 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.