247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 311: Cô Lại Dám Nói Không Cần!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 311: Cô Lại Dám Nói Không Cần! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái khinh bỉ trừng mắt liếc nhìn Thịnh Vị Ương một cái, lại dựng lông quát,

“Thật là người phụ nữ ngu xuẩn! Hoa hồng mà cô cũng không nhìn ra sao?”

Thịnh Vị Ương yên lặng đỡ cằm dưới, tròng mắt trắng dã, vô nghĩa, chẳng lẽ cô không biết đây là hoa hồng ư?

“Anh mua?”

“Ừ.”

“Anh mua hoa hồng làm gì?”

Nhìn khuôn mặt nhỏ mê mang thuần khiết của cô gái, khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng kéo một cái, bắt lấy hoa hồng trên giường nhét vào trong lòng ngực của Thịnh Vị Ương, đương nhiên tránh đi tay trái của cô,

“Tặng cho cô!”

Đêm qua anh ở trên mạng hỏi Quý thiếu phải dỗ phụ nữ như thế nào, đây chính là tin tức anh nhận được,

“99 đóa hoa hồng, ánh nến bữa tối, rượu champagne ngon, lại đến một trận tỏ tình lãng mạn thâm tình, cam đoan người phụ nữ của cậu cảm động đến tự động cởi sạch!

Tóm lại, muốn thế nào sẽ như thế nấy!”

Yêu nghiệt chết tiệt! Cậu đề xuất cho lão tử chủ ý quỷ quái gì vậy! Hoàng Phủ Bạc Ái đã ở trong lòng cuồng mắng Quý Diệc Thừa lần thứ tám trăm!

……

“Ách……” Thịnh Vị Ương đột nhiên càng mê mang.

Không đợi cô phản ứng kịp, lại thấy vị Bạc Ái thiếu gia nào đó hơi đỏ bên tai, biểu tình không được tự nhiên đang oán hận trừng mắt nhìn cô.

Bỗng chốc, ngực “Thình thịch” kinh hoàng một chút.

Ngửi mùi hương hoa hồng trong lòng ngực xông vào mũi, cô giống như hiểu được gì đó.

“Tôi không cần!” Vẻ mặt Thịnh Vị Ương ghét bỏ lại đưa trả cho anh, bên môi anh hồng xẹt qua một nụ cười xấu xa giảo hoạt nghịch ngợm.

Nháy mắt, Hoàng Phủ Bạc Ái lệ khí bão táp!

Từ khi sinh ra đến bây giờ, lần đầu tiên anh tặng hoa hồng cho phụ nữ, cô lại dám nói không cần! Cô lại dám nói không cần!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 311: Cô Lại Dám Nói Không Cần!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 258 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.