247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 303: Sáng Sớm Anh Uống Lộn Thuốc À?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 303: Sáng Sớm Anh Uống Lộn Thuốc À? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trên thảm, người đàn ông trần trụi bị Thịnh Vị Ương dùng một chân đá xuống giường, đang ôm cẳng chân rút gân nhe răng trợn mắt, dựng lông gào thét,

“Thịnh Vị Ương, cô làm gì!”

Thịnh Vị Ương cũng đá đến chân tê dại, quả nhiên, thầy giáo vật lý sơ trung nói không sai nha, tác dụng lực là lẫn nhau.

“Hoàng Phủ Bạc Ái, tôi mới phải hỏi anh, sao anh lại ngủ ở trên giường của tôi?” Khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương lạnh lùng hỏi lại.

……

Thịnh Vị Ương cho rằng Hoàng Phủ Bạc Ái lại muốn rống cô, nhưng mà, lại phát hiện tên này lại có thể thần kỳ im lặng, giẫm hai chân dài trắng bóng lại leo lên giường.

Vén chăn lên, lại dài tay dài chân ôm lấy thân mình của cô, lại cẩn thận tránh đi cánh tay bị thương của cô.

Thịnh Vị Ương 囧.

Vừa định đá anh, lại bị chân dài cao ngất của Hoàng Phủ Bạc Ái đè lại cẳng chân, trên đỉnh đầu, giọng nói của anh rơi xuống, mang theo âm đặc biệt còn chưa tỉnh,

“Con báo nhỏ, cô lại muốn phế bỏ chân à?”

Thân mình Thịnh Vị Ương cứng đờ, quả thực không hề lộn xộn nữa.

Hoàng Phủ Bạc Ái cực kỳ vừa lòng nhướng mày, khóe môi hồng nhạt lại dương lên, chống lên cái trán Thịnh Vị Ương cọ xát một chút,

“Lúc này mới ngoan.”

Thịnh Vị Ương quả thực cả người đều không tốt, hai mắt thẩn thờ nhìn chằm chằm người đàn ông trước mắt, rốt cuộc tên này lại nháo gì với cô đây?

……

“Hoàng Phủ Bạc Ái, sáng sớm anh uống lộn thuốc à? Trúng gió gì vậy?” Thịnh Vị Ương tức giận hỏi anh.

Chỉ là, Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể rất thần kỳ không có phát giận, chỉ nhìn cô một cái, sau đó nhắm mắt lại nói,

“Thịnh Vị Ương, đừng náo loạn, tôi rất mệt.”

Hai ngày này anh gần như đều không ngủ, thật vất vả lại có thể ôm cô, sao có thể không ngủ một giấc thật tốt chứ.

Thịnh Vị Ương nổi giận, rốt cuộc là ai đang nháo? Trực tiếp một phen đẩy ngực anh ra.

Hoàng Phủ Bạc Ái cả kinh chợt trợn mắt, nghĩ lầm cô lại động cánh tay bị thương của cô, nhưng phát hiện cô dùng chính là tay trái không bị thương.

Lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó lại buồn ngủ nhắm mắt lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 303: Sáng Sớm Anh Uống Lộn Thuốc À?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 279 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.