247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 301: Cô Không Muốn Nghe Thấy Giọng Nói Của Anh!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 301: Cô Không Muốn Nghe Thấy Giọng Nói Của Anh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bạc Tuyển thanh lãnh nhướng nhướng mày, ngáp một cái, vỗ vỗ bả vai Bạc Tứ,

“Tứ ca, em đi bổ sung giấc ngủ đây, giao cho anh.”

Bạc Tứ yên lặng nhìn trời, im lặng nước mắt chảy đầy,

“Thiếu gia, người ta đã hai ngày giấc ngủ không vượt qua ba tiếng! Chẳng lẽ tôi nói không phải là lời thật ư, không phải thiếu gia ngài đã gào ghét với thiếu phu nhân sao!”

……

Ánh đèn màu vàng nhạt, cô gái nhỏ đã ngủ rồi, khóe mắt còn treo nước mắt ủy khuất đáng thương.

Hoàng Phủ Bạc Ái đi đến mép giường, xốc chăn tơ tằm lên, cả người nằm vào, nâng cánh tay lên nhẹ nhàng ôm lấy thân mình nhỏ gầy của cô.

Thịnh Vị Ương tựa hồ có chút bất an nhíu nhíu mày, tựa hồ có người đang nâng gáy của cô, sau đó ôm lấy cô.

Hương vị trên người người này rất quen thuộc, mùi nước hoa nhàn nhạt dễ ngửi, còn mang theo một chút mùi thuốc lá, là Hoàng Phủ Bạc Ái sao?

Cô nhất định là lại đang nằm mơ, trong mộng mà anh còn muốn tới quấy nhiễu cô, thật không hổ là đại ác ma cấp bậc vũ trụ! Trứng thối xấu xa! Cô nhất định không cần tha thứ cho anh!

Ngủ mơ, mày liễu nhíu chặt của cô gái nhỏ, càng nhíu sâu hơn, còn có chút oán niệm bẹp bẹp cái miệng nhỏ hơi trở nên trắng bệch.

Bộ dáng nhỏ ủy khuất chọc người thương, người đàn ông nhìn đến cực kỳ đau lòng.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái cầm lòng không đậu cong khóe môi.

Ở trong ánh sáng nhàn nhạt, sủng nịch ôn nhu nói không nên lời, ánh mắt mềm mại giống như muốn phủ chìm người ta, chỉ tiếc Thịnh Vị Ương không nhìn thấy.

Anh nhẹ nhàng nhéo nhéo cái mũi nhỏ nhăn lại của cô, thì thầm cọ xát,

“Con báo nhỏ, có phải lại đang mắng tôi không?”

Trong lòng ngực, cô gái nhỏ liền hô hấp ưm một tiếng, cô giống như nghe được Hoàng Phủ Bạc Ái nói chuyện ở bên tai cô, thật là chán ghét, cô không muốn nghe thấy giọng nói của anh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 301: Cô Không Muốn Nghe Thấy Giọng Nói Của Anh!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 292 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.