247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 300: Nịnh Bợ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 300: Nịnh Bợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mở bàn tay ra, hung hăng vung lên, tất cả đồ vật trên bàn sách lại bị vô tình đẩy rơi ở trên mặt đất.

Đột nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ái tựa hồ nghĩ tới cái gì, ngơ ngác dừng bàn tay lại.

Nếu Thịnh Vị Ương hoàn toàn không quen biết “Kiệt Hận Thiên”, hơn nữa giống như cô nói, cô và Jay cũng chỉ là bạn bè bình thường, cho nên, Thịnh Vị Ương không yêu Kiệt Hận Thiên!

Lập tức “Thình thịch”!

Trong bóng tối, mắt sâu đen nhánh của người đàn ông bắn ra một tia sáng rực rỡ! Môi mỏng lạnh băng mím lại, chợt nâng lên, cuối cùng nâng cao lên.

……

Trên hành lang dài, trong miệng Bạc Tứ đang lẩm nhẩm lầu bầu, vừa rồi Bạc Tam cũng đã nói kết quả điều tra với bọn họ,

“Hừ! Tôi đã nói rồi, thiếu phu nhân không có khả năng là người của Kiệt Hận Thiên, nhìn thiếu gia làm thiếu phu nhân bị thương, ắt phải chịu đòn nhận tội đi, ha ha……”

Bạc Tuyển, “……”

Bạc Tứ vừa cười vui sướng khi người gặp họa vừa xoay đầu, lại thình lình thấy được khuôn mặt soái khí phóng đại của thiếu gia nhà mình trước mắt.

Nháy mắt, cả người run lên, mềm đến tựa như uống phải Nhuyễn cốt tán, suýt trượt xuống từ vách tường, một bộ dáng nịnh nọt lấy lòng hô,

“Thiếu, thiếu…… Thiếu gia!”

Sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ái không có gì khác thường,

“Bạc Tứ, thật cao hứng?”

Bạc Tứ yên lặng toát mồ hôi, lại cười đến miệng đầy cao răng tử nịnh bợ, Bạc Tuyển nhìn đến hận không thể đá một cước qua,

“Tình cảm vợ chồng của thiếu phu nhân và thiếu gia có thể hòa hảo như lúc ban đầu, chúng ta làm thủ hạ, đương nhiên cao hứng còn không còn kịp nha!”

Nghe Bạc Tứ dùng từ “tình cảm vợ chồng”, tâm tình Hoàng Phủ Bạc Ái vô cùng tốt, đặc biệt kiêu ngạo hừ hừ, Bạc Tứ và Bạc Tuyển nhìn đến tròng mắt sắp rớt ra.

Chính vào lúc Bạc Tứ cho rằng thiếu gia tha thứ cho mình, chỉ nghe thấy thiếu gia nhà mình lạnh lùng nói một câu,

“Tiểu Ngũ cô đi ngủ, Bạc Tứ chú tiếp tục canh chừng.”

Bạc Tuyển, “Cám ơn thiếu gia.”

Bạc Tứ, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 300: Nịnh Bợ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 252 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.