247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 298: Người Phụ Nữ Ngu Xuẩn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 298: Người Phụ Nữ Ngu Xuẩn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vừa rồi Charles ở bên trong bó bản thạch cao cho thiếu phu nhân, thiếu gia hận không thể trừng ông trừng ra một cái động, một bộ dáng ác ma “Nếu ông dám làm đau cô ấy lão tử giết ông”.

Thật ra, Charles đặc biệt muốn nói một câu,

“Thiếu gia, cánh tay này của thiếu phu nhân rõ ràng chính là ngài làm trật khớp đó……”

……

Trong phòng, Thịnh Vị Ương nhìn cánh tay trái hoàn toàn bị bọc cao của mình, nhẹ nhàng thu mắt tiễn, trong lòng bi thương vô hạn.

Như vậy, anh nên vừa lòng đi!

Ánh đèn màu đạm, sống lưng Hoàng Phủ Bạc Ái ngồi cứng đờ, cháo táo đỏ và canh gà trong dĩa cũng đã hơi lạnh.

“Tôi mệt mỏi.” Lông mi Thịnh Vị Ương run rẩy, cũng không nhìn anh, giọng nói nhẹ đến tựa như lông chim bay xuống từ không trung.

Cô thật sự quá mệt mỏi, không muốn tiếp tục khắc khẩu với anh nữa, bằng không, bị thương sẽ chỉ là cô.

“Ăn cơm trước.” Ngữ khí người đàn ông không được xía vào.

Thịnh Vị Ương ngẩng đầu, ánh mắt sóng nước lăn tăn có chút si ngốc,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, tôi muốn ngủ, có thể để tôi ngủ hay không.”

Hoàng Phủ Bạc Ái cực kỳ đau lòng, giống như hễ như anh nói “Không”, cô lại sẽ khóc, đột nhiên đứng dậy, bàn tay có chút cứng đờ nâng bả vai của cô.

……

Thân mình Thịnh Vị Ương run lên, trong ý thức lại muốn trốn tránh, lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái bá đạo giữ chặt, hung hăng trừng mắt liếc nhìn cô một cái,

“Người phụ nữ ngu xuẩn! Không biết trên lưng có thương tích sao!”

Sắc mặt Thịnh Vị Ương cứng đờ, Hoàng Phủ Bạc Ái đã nâng cổ cô, chặn ngang ôm lấy, đặt cô nằm nghiêng ở trên giường.

Một trận tiếng bước chân đi về phía cửa phòng dần dần xa, sau đó lại một tiếng “rầm” hung hăng sập cửa, rốt cuộc, trong phòng hoàn toàn lâm vào an tĩnh giống như chết……--

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 298: Người Phụ Nữ Ngu Xuẩn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.