247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 296: Cô T/m/d Muốn Chết Sao?!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 296: Cô T/m/d Muốn Chết Sao?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương không thể khống chế bả vai run lên, vết khâu phía sau lưng lại đau đớn lại mãnh liệt truyền đến một lần nữa, làm cô gần như không thể động đậy.

Đột nhiên, Thịnh Vị Ương nở nụ cười, hai tròng mắt đỏ thắm ngưng ướt át liễm diễm ướ, lại có thể sinh sôi kinh diễm, dấu đi tất cả sao trời.

“Tôi không khóc, tôi đâu có khóc?”

Thịnh Vị Ương khóc lóc cười nói, trong suốt chảy xuống từ khóe mắt, ở trên hai má trắng bệch, lưu lại nước mắt nóng bỏng.

“Cô còn nói không có khóc! Đôi mắt cô đều đỏ!” Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay lên, nắm lấy cằm của Thịnh Vị Ương, dùng sức lau nước mắt rơi xuống từ trên mặt cô.

Anh chính là không thể nhìn cô khóc, không biết vì sao, cô vừa khóc, tâm anh liền luống cuống, bực bội không thể giải thích được.

……

Người đàn ông không có chút nào ôn nhu đáng nói thô bạo chà lau, làm Thịnh Vị Ương đau đến gần như nhăn chặt khuôn mặt nhỏ, hệ thống phòng ngự mẫn cảm của mình đã làm ra phản ứng, giơ tay liền hất cánh tay anh,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh cút ngay cho tôi!

Đem tay anh…… A!”

Thịnh Vị Ương đột nhiên không kịp phòng ngừa đau đớn kêu một tiếng!

Tay trái băng bó của cô đánh thật mạnh lên cánh tay của anh, đau đớn nơi vết bỏng gần như làm toàn bộ cánh tay Thịnh Vị Ương đều tê nhức.

Ấn đường Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng nhảy dựng, nhìn cô đau đến khuôn mặt nhíu thành một đoàn, đau lòng đến hận không thể mau chết đi, nhịn không được quát,

“Thịnh Vị Ương, cô t/m/d muốn chết sao?!”

Bắt lấy cánh tay run rẩy của cô, gắt gao nâng ở lòng bàn tay, giống như làm như vậy cô liền sẽ dễ chịu hơn một chút.

……

Thịnh Vị Ương cắn khẩn khóe môi nếm tới rồi một tia huyết tinh hương vị, ở môi răng gian tùy ý lan tràn, cô lại đem khóe miệng giảo phá, trắng bệch hai má hoàn toàn mất đi nhan sắc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 296: Cô T/m/d Muốn Chết Sao?!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 319 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.