247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 292: Vì Sao Phải Cảm Thấy Khổ Sở?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 292: Vì Sao Phải Cảm Thấy Khổ Sở? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương nâng mu bàn tay lên, dùng sức chà lau khóe mắt lung tung, lau đi nước mắt trên mặt.

Thịnh Vị Ương, mày khóc cái gì?

Lúc trước khi bị đuổi ra khỏi nhà họ Thịnh mày cũng không khóc, hiện tại còn không phải là bị anh oan uổng, có cái gì đáng giá để khóc?

Anh ta vốn dĩ chính là ác ma trời sinh, thậm chí từ lúc bắt đầu liền không có tin tưởng mày, vì sao phải cảm thấy ủy khuất? Vì sao phải cảm thấy khổ sở?

……

Nhưng mà, nước mắt ào ào chảy xuống xuống dưới, tựa như mành châu chặt đứt, như thế nào đều ngăn không được.

Trên chăn tơ tằm tuyết trắng, để lại một bãi dấu vết nước mắt ướt nhẹp.

Thẳng đến sau cùng, Thịnh Vị Ương mới hiểu được, vì sao một khắc kia cô sẽ khóc đến khổ sở như vậy, hóa ra, cô là bị người để ý làm thương tâm.

Mãi cho đến buổi tối.

Mẹ Trương bưng mâm thức ăn đi xuống từ trên lầu, cháo củ từ táo đỏ và canh gà hầm trong mâm vẫn chưa đụng vào một chút, đây đã là lần thứ ba rồi.

“Thiếu gia, thiếu phu nhân nói lát nữa cô ấy sẽ ăn.”

Mẹ Trương nhìn người đàn ông trên bàn cơm, cả người căng thẳng phát run.

Tối hôm kia thiếu gia để bà đi về trước, buổi sáng ngày hôm sau tới biệt thự, liền nhìn thấy nhà ăn bị đánh đổ đồ ăn đầy đất, còn có thảm nhiễm máu đỏ kia, sau đó liền nghe nói thiếu phu nhân bị thương, bị thiếu gia cấm túc.

……

“Rầm”!

Hoàng Phủ Bạc Ái một phen quăng chiếc đũa, sắc mặt hung ác nham hiểm rất có cảm giác khúc nhạc dạo bão táp đột kích,

“Cô ta tạo phản!”

Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức đứng vọt dậy, bắt lấy mâm mẹ Trương bưng, “Cộp cộp cộp” đi lên lầu, tiếp theo trên lầu liền truyền đến tiếng đá cửa.

Bạc Tứ và Bạc Tuyển canh giữ ngoài phòng bả vai đồng thời run lên, nghe tiếng rống giận trong phòng, ở trong lòng bi ai thay thiếu phu nhân nhà mình……--

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 292: Vì Sao Phải Cảm Thấy Khổ Sở?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 315 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.