247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 291: Kiệt Hận Thiên Là Ai?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 291: Kiệt Hận Thiên Là Ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương nghiêng thân mình nửa dựa vào đầu giường, bởi vì phía sau lưng bị thương, dáng ngồi thoạt nhìn có chút cứng đờ.

Cô nghiêng mặt, an tĩnh nhìn ngoài cửa sổ, cũng không biết đang nhìn cái gì, ánh mặt trời ngoài cửa sổ chiếu vào dừng ở trên sườn mặt của cô, lại mơ hồ nhiễm tái nhợt lần nữa.

Thoáng chốc, tim Hoàng Phủ Bạc Ái đau nhói, hung hăng phủi tay, xoay người liền đi đến phòng sách.

“Thiếu gia --” Bạc Tứ vô cùng hụt hơi hô, thật muốn dùng một cái tát trực tiếp đẩy mạnh thiếu gia bọn họ từ phía sau.

Khụ khụ, chỉ tiếc anh tuyệt không lá gan này →_→.

……

Trong phòng, Thịnh Vị Ương giật mình đột nhiên quay đầu, khuôn mặt nhỏ tinh linh xinh đẹp thoạt nhìn có chút dại ra.

Hoàng Phủ Bạc Ái tới sao?

Lại chỉ thấy được ngoài cửa phòng nửa mở, đứng Bạc Tứ và Bạc Tuyển, Bạc Tứ xấu hổ lôi kéo khóe miệng, muốn nói cái gì, lại không biết muốn nói gì.

Trong không khí còn lưu lại hương nước hoa nhàn nhạt trên người cô, vừa rồi, cô cảm giác được ánh mắt kia quá mức nôn nóng mãnh liệt, đâm cô thật sâu.

Thịnh Vị Ương lại xoay đầu đi, nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Không biết có phải ánh mặt trời quá chói mắt hay không, đâm vào đôi mắt cô có chút chua sót trướng đau, lông mi cánh bướm run rẩy một trận.

Bỗng chốc, đỏ hốc mắt, một chút ánh sáng nhạt mất mát lướt qua đáy mắt trong giây lát.

Cô thậm chí không biết chính mình làm sai cái gì, chỉ là đi sân bay đón Jay, cho dù không có nói thật với Hoàng Phủ Bạc Ái, thật ra cô đã ăn xong bữa tối, chỉ là, anh cũng không đến mức phát tính tình lớn như vậy.

……

Nhà ăn vào một khắc kia, cô thấy được ánh sáng lạnh lùng khát máu trong mắt anh, anh muốn cô chết!

Kiệt Hận Thiên là ai?

Hiện tại cô sẽ biến thành như vậy đều là bởi vì người đàn ông kia, chỉ là, cô hoàn toàn không quen biết Kiệt Hận Thiên nào hết, lại vô duyên cớ vô cớ thừa nhận hết thảy.

Nhẹ nhàng, một giọt nước mắt nóng bỏng không hề dấu hiệu rơi xuống, nện ở trên mu bàn tay gầy nhỏ của cô, vỡ nát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 291: Kiệt Hận Thiên Là Ai?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 344 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.