247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 289: Rốt Cuộc Đã Hiểu Tâm Của Thiếu Phu Nhân Nhà Mình

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 289: Rốt Cuộc Đã Hiểu Tâm Của Thiếu Phu Nhân Nhà Mình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong văn phòng, Hoàng Phủ Bạc Ái đi tới đi lui, đôi mắt lạnh lẽo nhíu lại thật sâu, thật giống như làm thế nào cũng không tản ra được.

Đáng chết! Sao miệng vết thương lại nứt ra rồi!

Hai ngày này anh không có trở về biệt thự, đều trực tiếp ở trong văn phòng, ở bên trong văn phòng có phòng nghỉ cách tầng, anh chính là vì không nhìn thấy Thịnh Vị Ương --

Sự tình còn chưa có điều tra rõ ràng, anh sợ hãi chính mình vừa nhìn thấy cô, liền sẽ không nhịn được tức giận, sợ chính mình lại làm cô bị thương.

……

Chỉ là trong lòng liền giống như bị thứ gì đó níu lấy.

Chỉ cần hơi rảnh rỗi, anh liền sẽ không nhịn được nhớ đến cô, muốn biết hiện tại tình huống cô ở biệt thự như thế nào, có phải tỉnh ngủ rồi không, miệng vết thương đã tốt hơn chút nào chưa.

Cho nên, Hoàng Phủ Bạc Ái lại căn dặn lần nữa, để Bạc Tứ vốn sáng trưa chiều điện thoại hồi báo, đổi thành cách mỗi một tiếng liền hồi báo tình huống với anh một lần.

Lúc ấy Bạc Tứ lại yên lặng ở trong lòng nghẹn cười.

Trong văn phòng, một trận tiếng chuống di động chói tai đánh vỡ tĩnh mịch trong không khí, Hoàng Phủ Bạc Ái vô ý thức nắm chặt nắm tay,“Nói!”

“Thiếu gia,” trong lòng Bạc Tứ “Lộp bộp”, “Vừa rồi thiếu phu nhân lại ngất xỉu……”

Trong điện thoại lại là một tiếng rống giận, rống đến mí mắt Bạc Tứ cuồng rút, suýt vô tâm tắc nghẽn rồi.

Rốt cuộc đã hiểu tâm của thiếu phu nhân nhà mình, mỗi ngày bị thiếu gia bạo rống như vậy, đúng là không dễ mà…… Tỏ vẻ mười hai vạn phần đồng tình.

……

Ngã tư đường phồn hoa, một chiếc xe thể thao Cadillac màu đen số lượng có hạn toàn cầu vọt tới, tựa như một trận gió, trong chớp mắt liền không thấy.

Nhìn tro bụi bay lên đầy trời, hai bên đường cái ẩn hình xe cảnh sát, đám chú cảnh sát giao thông giữ vững cương yên lặng lệ ròng chạy đi ┭┮﹏┭┮

Ở trong mắt Hoàng Phủ thiếu gia, bọn họ quả nhiên vĩnh viễn đều là ẩn hình.

“Két --!”

Một tiếng phanh sắc bén lại vang lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 289: Rốt Cuộc Đã Hiểu Tâm Của Thiếu Phu Nhân Nhà Mình

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 292 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.