247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 279: Chỗ Khác Của Cô Ấy Có Bị Chấn Động Hay Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 279: Chỗ Khác Của Cô Ấy Có Bị Chấn Động Hay Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phòng khách lầu hai biệt thự, Charles - bác sĩ tư nhân của Hoàng Phủ Bạc Ái đi ra từ bên trong, lập tức đi đến phòng sách, cung kính nói với người đàn ông đưa lưng về phía bàn đọc sách,

“Thiếu gia, thiếu phu nhân đã không có việc gì.”

Hoàng Phủ Bạc Ái xoay người lại, ở trong bóng tối mơ hồ ngược chiều ánh sáng, ánh mắt tối tăm càng làm cho người nhìn không rõ, lạnh giọng đáp lời,

“Ừ.”

Charles lại tiếp tục nói,

“Thiếu gia, ngoại thương phía sau lưng thiếu phu nhân, còn có vết phỏng trên mu bàn tay, trong một tuần này đều đừng đụng vào nước, thân thể thiếu phu nhân tương đối suy yếu, cần điều dưỡng thật tốt.”

Sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ái không thay đổi, nhưng mà, Charles lại rõ ràng cảm giác được, không khí chung quanh lạnh hơn, sinh sôi áp bách.

Đột nhiên, giọng nói lạnh lẽo của người đàn ông vang lên,

“Chỗ khác của cô ấy có bị chấn động hay không, ví dụ như phần đầu.”

Anh chính mắt nhìn thấy đầu cô đụng vào trên tường, một khắc rơi xuống đất kia, bỗng dưng, ngực lại hung hăng co rút đau một chút.

……

Charles vội vàng lắc đầu,

“Tôi đã kiểm tra qua cho thiếu phu nhân, chỉ là chấn động não rất nhỏ, không có tạo thành thương tổn với não bộ.”

……--

“Ừ.” Trong cổ họng Hoàng Phủ Bạc Ái lại phát ra một tiếng âm lãnh.

Bạc Tam tiễn Charles.

Phòng sách, trong không khí tràn ngập khí lạnh càng trầm liệt làm người hít thở không thông, giống như một tấm lưới sắt vô hình, thít chặt cổ, càng ngày càng gấp, càng ngày càng gấp.

Bạc Tam và Bạc Tứ đứng ở trước bàn đọc sách, cả người rùng mình, bọn họ đã bao nhiêu lâu không thấy qua thiếu gia như vậy, một lần trước, vẫn là lúc sự kiện kia phát sinh vào 5 năm trước……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 279: Chỗ Khác Của Cô Ấy Có Bị Chấn Động Hay Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 274 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.