247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 277: Chữ Chữ Giết Tâm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 277: Chữ Chữ Giết Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn dung nhan kiều diễm như nhiễm huyết của Thịnh Vị Ương, Hoàng Phủ Bạc Ái nghĩ tới một đêm kia, một đêm ở quán bar Margaret kia, anh chính là bị bộ dáng đáng thương nhu nhược này của cô lừa!

Tưởng tượng đến cô thận trọng từng bước, hơn nửa tháng này ở trước mặt anh diễn kịch giả vờ vô tội đủ loại, chơi tận tâm cơ, chỉ vì để Kiệt Hận Thiên xếp cơ sở ngầm vào ở bên người anh, Hoàng Phủ Bạc Ái chỉ cảm thấy tâm lạnh chưa từng có.

Giống như bị người hung hăng tát một cái, cứng rắn đánh nát tất cả kiêu ngạo điên cuồng của anh!

……

Trên mu bàn tay, gân xanh trở nên trắng bệch nhô ra càng thêm nhìn thấy ghê người!

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái sung huyết, làm lơ tiếng ưm bất lực phát ra từ trong cổ họng của cô, chợt dùng lực tàn nhẫn nắm chặt,

“Thịnh Vị Ương, cô liền hạ tiện! Liền không biết xấu hổ như vậy sao!

Lục Bắc Huân vứt bỏ cô, cô liền dán lên Kiệt Hận Thiên! Một mặt yêu Kiệt Hận Thiên! Một mặt nằm ở dưới thân tôi khóc lóc cao trào! Cô mẹ nó liền không cảm thấy ghê tởm chính mình sao!”

Tưởng tượng đến cô yêu Kiệt Hận Thiên, thậm chí vì người đàn ông kia, lửa giận thiêu đốt tựa như bị tưới dầu hỏa, phát sinh nổ mạnh giống như điên rồi!

Lời nói ra, chữ chữ giết tâm, những câu tàn nhẫn.

Tầm mắt trước mặt Thịnh Vị Ương càng ngày càng mơ hồ, nhưng mà, lại nghe thấy rành mạch rống giận của Hoàng Phủ Bạc Ái.

……

Một chữ một chữ, tựa như một cây dao tàn nhẫn, một đao một đao, hung hăng xẻo ở trong lòng cô, Thịnh Vị Ương chưa bao giờ, cảm thấy ủy khuất như giờ khắc này.

Hít thở không thông đôi mắt trắng dã, chậm rãi đỏ lên, nhiễm ánh sáng rực rỡ hồng bảo thạch.

Khóe mắt run rẩy, tràn ra một viên trong suốt trong suốt, không tiếng động nhỏ giọt ở trên mu bàn tay lạnh lẽo của anh.

Một mảnh đốt nóng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 277: Chữ Chữ Giết Tâm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.