247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 276: Cô Hoàn Toàn Không Quen Biết Kiệt Hận Thiên

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 276: Cô Hoàn Toàn Không Quen Biết Kiệt Hận Thiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ý cười âm u của Hoàng Phủ Bạc Ái rút đi, ngực lạnh băng, tràn ngập lửa giận rốt cuộc kìm nén không được, chợt hung tàn gào thét,

“Đúng vậy! Lão tử không phái người theo dõi cô, sao sẽ nhìn thấy một màn cô và Kiệt Hận Thiên phiến tình đến làm người cảm động như vậy chứ!”

Trong lòng Thịnh Vị Ương cả kinh, ấn đường nhíu chặt càng nhíu sâu hơn, liền bật thốt lên hỏi,

“Kiệt Hận Thiên? Ai là Kiệt Hận Thiên?”

Nghe được cô nói ra tên Kiệt Hận Thiên, Hoàng Phủ Bạc Ái tựa như một đầu ác ma phát cuồng đột nhiên mất đi lý trí!

Đáy mắt lạnh lẽo, tinh hồng mơ hồ nổi lên chợt tràn ngập!

Lại có thể một phen gắt gao bóp lấy cổ Thịnh Vị Ương, lệ khí cả người điên cuồng kêu gào, gương mặt yêu mị thậm chí có chút vặn vẹo đáng sợ, rít gào,

“Thịnh Vị Ương! Cô thật đúng là một diễn viên giỏi!

Cô lại có thể hỏi tôi Kiệt Hận Thiên là ai! Kiệt Hận Thiên không phải là người tình ở nước Mỹ của cô sao! Cô đi sân bay, còn không cho tôi phái người đi theo, còn không phải là vì đi gặp người tình của cô ư!

Thịnh Vị Ương, giải diễn viên Oscar giỏi nhất không phát cho cô thì thật là đáng tiếc!”

……

Mỗi một câu rống giận, bàn tay bóp chặt của anh liền càng thêm dùng sức, trên mu bàn tay bạo khởi gân xanh đều đang hung hăng nhảy lên.

Trên cổ thon dài tuyết trắng giống như thiên nga của cô, lưu lại một dấu vết máu bầm dữ tợn.

Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy không khí dưới hơi thở càng ngày càng loãng, con ngươi trầm tĩnh trắng dã giống như chết, hai má ngọc bạch càng ngày càng hồng, trướng thành huyết sắc!

Rốt cuộc Hoàng Phủ Bạc Ái đang nói cái gì? Sao cô lại nghe không hiểu? Cô hoàn toàn không quen biết Kiệt Hận Thiên gì đó, cô đi sân bay là đi đón Jay!

Thịnh Vị Ương gian nan lắc lắc đầu, tóc dài rơi xuống bị anh nắm ở trong tay, thậm chí rõ ràng nghe thấy âm thanh tóc đứt gãy quỷ dị.

Mặc cho cô kéo cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái như thế nào, giống như trụ sắt lạnh băng, làm thế nào cũng không trốn thoát được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 276: Cô Hoàn Toàn Không Quen Biết Kiệt Hận Thiên

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 279 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.