247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 275: Tôi Lại Có Thể Lựa Chọn Tin Tưởng Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 275: Tôi Lại Có Thể Lựa Chọn Tin Tưởng Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đồng thời, hung hăng vươn tay lên, “Rầm” một tiếng! Trong không khí tĩnh mịch chợt vang lên tiếng vỡ vụn, anh vung tay đánh nghiêng chén canh cô đang bưng trong tay.

Canh nóng bỏng, toàn bộ hắt ở trên mu bàn tay trái của cô!

Dọc theo ngón tay mảnh khảnh cuồn cuộn chảy xuống, canh đặc sệt ngăn chặn khí nóng, nháy mắt, da thịt trên mu bàn tay trắng noãn liền một mảnh sưng đỏ nhìn thấy ghê người.

Chén sứ ném bay đến trên tường, bể nát đầy đất……

Trên mu bàn tay đau rát mãnh liệt, gần như trong nháy mắt khiến Thịnh Vị Ương chảy ra nước mắt, lại cường ngạnh cắn răng nhịn xuống.

Đón ánh mắt chết chóc giống như cừu hận của người đàn ông, cả người hơi không thể nhận ra run rẩy một chút, đè nén ủy khuất tràn ngập trong lòng, trực tiếp hỏi anh,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh đang nói cái gì?”

……

Bỗng nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng cười một tiếng, giống như nghe được tiếng cười hay nhất cũng là châm chọc nhất thế giới, cười đến linh hồn Thịnh Vị Ương đều đang run rẩy.

“Thịnh Vị Ương, không phải cô đã ăn xong bữa tối rồi ư? Lại diễn trò ăn cơm ở trước mặt tôi, không sợ căng chết à!”

Anh mang theo cười lạnh chất vấn, làm cả người Thịnh Vị Ương run lên, bỗng chốc, trừng lớn đồng tử,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh lại phái người giám thị tôi?”

Ý cười hung ác nham hiểm của Hoàng Phủ Bạc Ái càng lạnh hơn, Thịnh Vị Ương nhìn đến ánh mắt chấn động, ha hả, cô lại còn có thể đúng lý hợp tình như vậy!

--

Mẹ nó anh hoàn toàn không có phái người đi theo cô!

Bạc Tứ sẽ ở sân bay, còn có thủ hạ ngầm, đều là anh phái đi theo dõi Kiệt Hận Thiên, chỉ là trăm triệu không nghĩ tới chính là, lại có thể sẽ ở sân bay nhìn thấy cô và Kiệt Hận Thiên ở bên nhau!

Trước khi cô trở về, Bạc Nhị gọi điện thoại báo cáo với anh, hóa ra một năm trước cô và Kiệt Hận Thiên đã quen biết nhau ở nước Mỹ.

Thịnh Vị Ương, tôi lại có thể tin cô!

Tôi lại có thể lựa chọn tin tưởng cô…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 275: Tôi Lại Có Thể Lựa Chọn Tin Tưởng Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 249 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.