247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 274: Còn Muốn Diễn Tới Khi Nào?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 274: Còn Muốn Diễn Tới Khi Nào? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái tựa như cương thi đi tới ngồi xuống, lông mày Thịnh Vị Ương nhíu lại càng chặt.

Nha! Rốt cuộc buổi tối hôm nay tên này làm sao vậy?

Thịnh Vị Ương bày hai bộ chén đũa, lúc cô và Jay ăn cơm ở nhà hàng cô cũng không ăn nhiều lắm, vừa rồi khi nấu cơm bụng đều đang “Thầm thì” kêu.

Thịnh Vị Ương lại trừng mắt liếc nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái một cái.

Hừ ~!

Quỷ ấu trĩ, đều là bởi vì anh, đáng tiếc bò bít tết đắt như vậy, còn có thịt gan ngỗng tôi thích nhất, anh lại có thể trả lại bày bản mặt này tôi xem!

Thịnh Vị Ương ngồi xuống ở bên cạnh Hoàng Phủ Bạc Ái, múc chén canh uống một ngụm, cầm lòng không đậu cười cong khóe mắt.

Quả nhiên, vẫn là mỹ thực có thể trấn an lòng người nhất!

Thịnh Vị Ương lại hung hăng liếc khóe mắt, Hoàng Phủ ba tuổi, anh nha thích tức giận, tốt nhất thật sự có thể tức no! Vậy một nồi canh nấm này đều là của tôi!

……

Qua ba phút, Hoàng Phủ Bạc Ái vẫn không nhúc nhích ngồi ở bên bàn ăn, cũng không động đũa ăn cơm.

Thịnh Vị Ương cho rằng Hoàng Phủ Bạc Ái đây lại là Thái thượng hoàng đùa giỡn tính tình, cần chờ người hầu hạ mới được, nhận mệnh buông đũa, cầm lấy chén sứ trước mặt anh,

“Hoàng Phủ ba tuổi, đây chính là canh nấm tôi đặc biệt nấu cho anh.”

Nói xong, Thịnh Vị Ương bưng chén đựng canh nóng đưa qua.

Cách khí nóng hôi hổi, nhìn hai má lúm đồng tiền như hoa của cô, con mắt sáng trầm tĩnh, giống như nở rộ vô số đóa hoa đào phấn hồng.

Thịnh Vị Ương, Kiệt Hận Thiên đã trở lại, cô liền cao hứng như vậy sao? Cao hứng đến thậm chí cười với tôi đến càn rỡ như vậy?

Chợt, mắt lạnh của Hoàng Phủ Bạc Ái chợt u ám! Đáy mắt tuôn sóng ngầm hắc ám khát máu, giọng nói hung ác nham hiểm tàn nhẫn giống như chảy ra từ trong địa ngục,

“Thịnh Vị Ương, cô còn muốn diễn tới khi nào!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 274: Còn Muốn Diễn Tới Khi Nào?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 292 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.