247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 272: Bộ Dáng Giết Người

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 272: Bộ Dáng Giết Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thấy Hoàng Phủ Bạc Ái lại không để ý cô, Thịnh Vị Ương yên lặng kéo khóe môi một cái, nội tâm cảm thán lần thứ tám trăm, người đàn ông kiêu ngạo thiệt tình không chịu nổi mà!

Thịnh Vị Ương lập tức đi qua sô pha, vừa tiếp tục nói,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi thật là một đường bão táp chạy trở về, sư phó xe taxi người ta còn ghét bỏ tôi, anh nha, đừng --”

Khi Thịnh Vị Ương đi đến trước mặt Hoàng Phủ Bạc Ái, nhìn thấy biểu tình trên mặt người đàn ông, bỗng chốc, theo bản năng cắn chặt khóe môi.

Dưới ánh đèn lưu lại, lại giống như chiếu thế nào cũng không chiếu sáng được đôi mắt âm u như địa ngục kia.

Bỗng chốc --

Mí mắt chậm rãi nâng lên, giây tiếp theo, liền nhìn cô gắt gao, không có bất luận độ ấm nào, đôi mắt đen nhuộm lên lạnh lẽo, hận ý bạc tình nhất……

……

Đó là ánh mắt cô chưa bao giờ thấy qua.

Thịnh Vị Ương thậm chí đột nhiên không kịp phòng ngừa lui về phía sau một bước!

Đột nhiên, giống như bị một đôi mắt sâu màu đen kia bóp chặt cổ, lại có thể có chút khó có thể hô hấp, ngực phiền muộn một trận,

“Anh, anh làm sao vậy?”

Thịnh Vị Ương đứng vững vàng bước chân, cẳng chân mảnh khảnh nhẹ dựa vào bàn trà.

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh hơn.

Cô lại có thể còn dám trở về!

Ánh đèn vàng nhạt thấp thoáng, mặt mày cô vẫn tinh xảo, kinh diễm như cũ, tựa như một đóa hoa sen trắng thuần khiết nhất, hoa đang nở tươi đẹp, hương thơm mê người.

Tối hôm qua, anh còn nói tin tưởng cô……

Hoàng Phủ Bạc Ái, mày mẹ nó lại có thể bị phụ nữ một đường bố trí!

Chợt, trong thân thể hung hăng cứng đờ, máu lạnh băng hoàn toàn đọng lại! Sô pha, tay gắt gao nắm chặt nắm không thể khống chế run rẩy một chút.

……

Thịnh Vị Ương hít sâu một hơi,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi trở về hơi chút trễ một chút, nhưng mà anh cũng đừng dùng một bộ dáng giết người nhìn tôi chứ!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 272: Bộ Dáng Giết Người

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 238 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.