247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 271: Anh Đói Bụng Chưa?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 271: Anh Đói Bụng Chưa? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bạc Tam và Bạc Tứ nhìn nhau, ánh mắt nhìn Thịnh Vị Ương có chút khác thường, biểu tình Bạc Tam thậm chí mang theo một chút xa cách địch ý.

“Thiếu phu nhân, thiếu gia --”

Bạc Tứ muốn nói cái gì, nhưng lời nói còn chưa nói xong, đã bị Bạc Tam lạnh lùng trừng mắt nhìn một cái, Bạc Tứ liền yếu ớt im lặng, anh thật sự không tin thiếu phu nhân nhà bọn họ là Kiệt Hận Thiên cố ý phái đến bên người thiếu gia,

Nhưng mà, chiều nay ở sân bay anh tận mắt nhìn thấy, nhìn thấy một màn thiếu phu nhân thân mật khăng khít với Kiệt Hận Thiên.

……

Thịnh Vị Ương ngẩn ra một chút.

Tuy rằng cảm giác được không khí có chút kỳ quái, nhưng cũng không để ý, cho rằng lại là Thái thượng hoàng phát giận, thắt lưng mèo con liếc mắt nhìn trong phòng khách một cái, thè lưỡi,

“Làm sao vậy? Có phải quỷ ấu trĩ lại nổi bão không? Vừa rồi tôi gọi điện thoại cho anh ta mà anh ta lại không nhận.”

Thịnh Vị Ương không có ý thức được, giờ phút này ngữ khí nói chuyện của cô tựa như đang oán trách bạn trai không có tiếp điện thoại của mình, sao anh có thể không tiếp điện thoại của em chứ!

Thịnh Vị Ương liếc mắt một cái liền thấy được người đàn ông trên sô pha phòng khách.

Yên lặng thầm nghĩ, “Quả nhiên là yêu nghiệt trời sinh nha! Ngay cả cái ót lớn lên cũng đẹp như vậy, chậc chậc

Thịnh Vị Ương ném một ánh mắt về phía Bạc Tam Bạc Tứ, sau đó liền đi vào, cái miệng nhỏ anh hồng nhếch lên, cười hô,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi đã trở về, anh đói bụng chưa?”

Trên sô pha, Hoàng Phủ Bạc Ái nghe thấy tiếng cười chuông bạc của cô gái, tựa như một ngọn gió lạnh băng tàn nhẫn đâm vào ngực, chợt hít thở không thông!

Dưới đèn treo thủy tinh hoa ẹệ, sống lưng cứng đờ của người đàn ông hung hăng run rẩy một chút……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 271: Anh Đói Bụng Chưa?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 197 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.