247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 270: Chuyện Gấp Hơn Nữa Cũng Không Quan Trọng Bằng Tính Mạng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 270: Chuyện Gấp Hơn Nữa Cũng Không Quan Trọng Bằng Tính Mạng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Xe taxi, Thịnh Vị Ương không ngừng cúi đầu xem thời gian di động, giống như bà lão miệng lẩm bẩm thúc giục tài xế trước mặt nói,

“Sư phó, phiền toái lái nhanh hơn một chút, nhanh hơn một chút.”

Sư phó xe taxi đã đổ mồ hôi điên cuồng -_-|||,

“Cô gái nhỏ, tôi đây lái xe hơn hai mươi mấy năm, tốc độ này đã là rất nhanh rồi, nhanh hơn nữa nếu xảy ra chuyện không may thì làm sao bây giờ.”

Trên đường Bạc Du rộng rãi, hàng cây hai bên bên đường lui nhanh về phía sau.

“Khụ khụ……” Thịnh Vị Ương 囧, nhăn cái mũi nhỏ nói, “Sư phó, cháu, cháu có việc gấp mà.”

“Chuyện gấp hơn nữa cũng không quan trọng bằng tính mạng.” Tài xế cười nói.

Thịnh Vị Ương, “Ách……”

Cô đương nhiên hai tay hai chân tán thành lời này của sư phụ già, chỉ là, nếu cô trở về chậm, phỏng chừng liền trực tiếp bị Thái thượng hoàng kia tát một cái liền khó giữ được mạng nhỏ này rồi.

Cô vừa mới gọi hai cuộc điện thoại cho Hoàng Phủ Bạc Ái, nhưng đều không tiếp thông, thầm nghĩ anh hẳn sẽ không còn đang đánh golf với đám Quý thiếu chứ, hy vọng là như thế.

……

“Két” --

Trước cửa lớn biệt thự xa hoa, xe taxi vững vàng dừng lại.

Thịnh Vị Ương thanh toán tiền, trong miệng nói “Cám ơn sư phó”, mở cửa, xuống xe, hai chân thon dài quả thực một đường cuồng vung đi vào biệt thự, liền mạch lưu loát.

Bạc Tam và Bạc Tứ canh giữ ở bên ngoài phòng khách biệt thự, Thịnh Vị Ương thở hổn hển từng ngụm, lau mồ hôi hỏi,

“Bạc Tam, Bạc Tứ, Hoàng Phủ ba tuổi đâu?”

Trải qua này hơn nửa tháng ở chung, cô và mấy vệ sĩ trung thành này của Hoàng Phủ Bạc Ái cũng chậm rãi quen thuộc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 270: Chuyện Gấp Hơn Nữa Cũng Không Quan Trọng Bằng Tính Mạng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 245 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.