247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 264: Cô Lại Dám Phản Bội Tôi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 264: Cô Lại Dám Phản Bội Tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên! Một đạo tiếng vang chói tai!

“Rầm” --

Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng vung tay một cái, cây gậy đánh gôn talormade số lượng hạn chế liền bị vô tình ném về phía cây trụ lều trại, lại có thể cường ngạnh gãy cong!

Ngay sau đó lều trại liền bắt đầu lay động, phát ra tiếng vang “Kẽo kẹt kẽo kẹt” quỷ dị, gần như chưa đến ba giây đồng hồ, “Ầm”!

Toàn bộ lều trại hoàn toàn sụp đổ!

……

Dưới lều trại, đám đàn ông đang cong chân nghỉ ngơi, ở một giây trước khi căn lều sập xuống, tất cả đều phản ứng nhanh nhẹn nhảy bật ra.

Sau đó kinh hô gào mắng nổi lên bốn phía,

“Dựa vào**! Hoàng Phủ, cậu lại nổi điên gì vậy hả!” Lôi Nặc vung một đầu tóc ngắn phát huy rít gào.

“Lão tử mẹ nó suýt bị đè chết!” Sở Nam Xuyên hướng mông lên trời dựa vào trên cỏ, bi phẫn đấm mặt đất gào.

Quý Diệc Thừa và Kỳ Mộ Phi bình tĩnh đứng ở bên lều trại sụp xuống, sửa sang lại kiểu tóc và quần áo hơi rối loạn, khóe môi đồng thời kéo một cái.

Kỳ Mộ Phi, “Hoàng Phủ, cậu nha, nổi bão có thể thông báo trước một tiếng không?”

Quý Diệc Thừa, “Linh hồn nhỏ bé của lão tử đã sắp bị dọa nổ!”

……

Sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh lệ tới cực điểm, đáy mắt, khí lạnh thị huyết kia không ngừng nồng đậm, vẩn đục, kêu gào! Giống như lệ quỷ giấu kín bị phóng thích, lại có thể hung ác nham hiểm như ma!

Đám đàn ông đều nhìn đến tim hơi đập nhanh một chút, nhíu mi lại hai mặt nhìn nhau.

Hoàng Phủ cậu ta làm sao vậy! Đã xảy ra chuyện gì? Bọn họ đã bao lâu không thấy được Hoàng Phủ phát tính tình lớn như vậy?

Sống lưng Hoàng Phủ Bạc Ái cứng đờ, gắt gao nắm chặt nắm tay, giống như muốn cứng rắn bóp nát di động trong tay.

Thịnh Vị Ương, cô lại dám phản bội tôi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 264: Cô Lại Dám Phản Bội Tôi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 229 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.