247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 263: Đều Nghe Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 263: Đều Nghe Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương có chút sốt ruột thúc giục, Hoàng Phủ ba tuổi còn ở biệt thự chờ cô trở về nấu cơm, nếu muộn tên kia lại muốn phát giận, nhưng cô lại muốn mời Jay ăn cơm, “Mau đi mau đi!”

Người đàn ông thỏa hiệp nhún nhún vai,

“Đều nghe em.”

“Tất nhiên!”

“Jay, lần này cậu tới thành phố E sẽ ngốc bao lâu?”

“Hẳn là sẽ một thời gian.”

“Thật vậy sao?”

“Ương Ương, em thực hy vọng anh ở thành phố E sao?”

“Đương nhiên! Jay, lần đầu tiên cậu tới thành phố E, có thời gian tớ dẫn cậu đi ăn toàn bộ món ăn ngon của thành phố E một lần!”

“Anh thấy là em muốn ăn đi!” Người đàn ông sủng nịch nói.

“Ha ha,” Cô gái nhỏ sờ sờ cái mũi, “Quả nhiên vẫn là cậu hiểu tớ!”

Trong đám người, một đôi tuấn nam mỹ nữ đáng chú ý vừa nói vừa cười đi ra sân bay, cũng không có chú ý tới, trong một góc ẩn nấp, một đạo mị ảnh lóe lên.

Vẻ mặt Bạc Tứ khiếp sợ, khó có thể tin nhìn hai người đã ra ngoài sân bay lên xe rời đi, trầm giọng hội báo với tai nghe gâấu kín,

“Thiếu gia, Kiệt Hận Thiên đã trở lại, anh ta cùng……”

……--

Sân gôn.

Đám đàn ông đang ở lều trại nghỉ ngơi nửa trận, Hoàng Phủ Bạc Ái cầm gậy golf, mặt không biểu tình nghe điện thoại.

……

Chợt --!

Bàn tay nắm di động gắt gao dùng sức nắm chặt, nháy mắt gân xanh nhảy lên, khớp xương ngón tay rõ ràng nhiễm trắng bệch,

“Chú lặp lại lần nữa.”

Thanh tuyến thấm khí lạnh, giống như chảy ra từ trong địa ngục, trong điện thoại, Bạc Tứ lại ổn ngực lặp lại báo cáo lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 263: Đều Nghe Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 268 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.