247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 26: Cấm Kỵ Của Anh.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 26: Cấm Kỵ Của Anh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái gần như là chấn động một chút!

“Phụ nữ, cô ---”

Khi đại não của anh phát ra mệnh lệnh muốn ném người phụ nữ bạch tuộc trên người ra, tay anh không biết đã ôm lấy thân mình cô từ khi nào, gắt gao giữ trên vòng eo mảnh khảnh của cô.

Thịnh Vị Ương mê loạn hôn miệng Hoàng Phủ Bạc Ái.

Chỉ cảm thấy cổ họng khô nóng bỗng nhiên tốt hơn rất nhiều, sau đó càng thêm làm càn vừqa liếm lại cắn, giống như là đang ăn kem, khóe miệng còn mang theo nụ cười thỏa mãn.

……

Chỉ là ---

Hoàng Phủ Bạc Ái lại bị nụ hôn không có chút kỹ thuật đáng nói nào của Thịnh Vị Ương khơi mào lửa lên.

Tròng mắt tà mị, bốc lên hai luồng lửa tối u hồng, hung hăng vô cùng lo lắng cho người phụ nữ trong ngực.

Anh có cấm kỵ.

Chưa từng có người phụ nữ nào có thể hôn lên môi của anh.

Lần trước có phụ nữ cố ý không cẩn thận hôn miệng anh, trực tiếp bị Hoàng Phủ Bạc Ái tát một cái co quắp mặt, hơn nữa đó còn là ở trên yến hội của quý tộc hoàng gia Anh quốc.

Chỉ là giờ phút này, anh không có đầu tiên liền tát một bạt tai cho con nhóc thúi này.

Thậm chí, cho dù nụ hôn của cô quả thực không thể xem như là nụ hôn, hoàn toàn là đang gặm cắn, hàm răng sắc nhọn còn thỉnh thoảng đập vào môi anh, đau đến ấn đường anh trực tiếp nhảy lên.

Nhưng mà, anh lại có thể vẫn không muốn buông ra, thậm chí lại hôn đến càng sâu, muốn càng nhiều……

Lúc nghĩ như vậy, người đàn ông cũng làm như thế.

……

Bàn tay to lớn của Hoàng Phủ Bạc Ái, càng dùng sức khẽ bóp một cái, một bàn tay to khác chế trụ cái gáy của Thịnh Vị Ương.

Thân mình nhỏ xinh của Thịnh Vị Ương liền mềm nhũn ở trong lòng ngực của anh, hai người kề sát ngực, không có một chút khe hở, thậm chí có thể cảm giác được rõ ràng, mềm mại trước ngực cô, bất an cọ xát ở trên ngực rắn chắc của anh.

Cách hai tầng vải hơi mỏng, cảm nhận được ngọn lửa càng nóng bỏng hơn, thẩm thấu vào lỗ chân lông, một dòng điện kích thích, không biết là của cô, hay là của anh……

Nhìn kia phiến anh hồng yêu diễm nhu môi, còn vô ý thức liếm khóe miệng, tựa như một con mê người tiểu dã miêu.

Hầu kết của Hoàng Phủ Bạc Ái lăn lộn một chút, giọng nói tà mị cực kỳ khàn khàn,

“Phụ nữ, đây là cô tự tìm.”

Sau đó liền cúi đầu, hôn lên tất cả âm thanh của cô, nụ hôn bá đạo, che trời lấp đất vọt tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 26: Cấm Kỵ Của Anh.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.