247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 244: Kiệt Hận Thiên Gọi Điện

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 244: Kiệt Hận Thiên Gọi Điện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Một tuần kế tiếp, mỗi ngày Hoàng Phủ Bạc Ái đều trở về ăn cơm, buổi tối thì coi như xong, nhưng buổi trưa tên này còn đúng giờ lái xe về biệt thự, thậm chí còn in ra một danh sách anh thích ăn món gì không thích ăn món gì cho cô.

Cô hỏi anh,

“Hoàng Phủ ba tuổi, buổi trưa anh ăn cơm lại chạy về công ty, không chê phiền toái sao?”

Người ta cực kỳ kiêu ngạo trở về hai chữ,

“Tôi thích.”

Vì thế, Thịnh Vị Ương liền yên lặng tâm mệt mỏi, nội tâm gầm thét lần tám trăm,

“Anh thích nhưng tôi không thích nha……”

Buổi trưa cô ở nhà một mình, tùy tiện ăn cái gì cũng có thể giải quyết, nhưng mà miệng Thái thượng hoàng rất điêu đó, thỉnh thoảng còn muốn một bữa tiệc lớn, thật xem cô thành bà già nhóm lửa nấu cơm chuyên nghiệp sao!

Ngực Thịnh Vị Ương buồn bực, đột nhiên rất muốn đập vỡ tảng đá trong lồng ngực……

……

Buổi tối thứ sau, sau khi ăn cơm, Hoàng Phủ Bạc Ái giống như bình thường lên lầu đi phòng sách tiếp tục làm việc một tiếng.

Trong phòng sách, Hoàng Phủ Bạc Ái và Lôi Nặc đang nói chuyện điện thoại.

“Hoàng Phủ, Kiệt Hận Thiên đã rời khỏi Thuỵ Điển, nhìn dáng vẻ đây là muốn về thành phố E.” Lôi Nặc giọng thô trước sau như một rống, hoàn toàn không phù hợp với tướng mạo tuấn mỹ trước mặt,

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng mở miệng, “Tôi biết.”

“Cậu biết?” Lôi Nặc nghi hoặc hỏi lại.

“Vừa rồi tôi vừa nói chuyện điện thoại với Kiệt Hận Thiên xong.”

Trên màn hình máy tính phản chiếu, ảnh ngược hình dáng cường ngạnh lãnh mị của người đàn ông, thấm một tầng lạnh như băng, môi mỏng khẽ nhướng, giống như Tà Đế cuồng ngạo nhất trong đêm tối.

“Cái gì!” Lôi Nặc nháy mắt bùng nổ, “Hoàng Phủ, Kiệt Hận Thiên gọi điện thoại cho cậu?!”

“Ừ.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng đáp lại một tiếng, hoàn toàn làm lơ tiếng rít gào một chỗ khác điện thoại, trực tiếp cúp điện thoại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 244: Kiệt Hận Thiên Gọi Điện

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 269 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.