247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 234: Tâm Cảm Thấy Ấm Áp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 234: Tâm Cảm Thấy Ấm Áp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ấn đường nhíu chặt của Thịnh Vị Ương lại càng sâu, sau khi nghĩ trăm lần cũng không ra, liền cứng ngắc bật thốt một câu,

“Hoàng Phủ ba tuổi, không phải anh là nên ghét bỏ ư?”

Vẻ mặt Hoàng Phủ Bạc Ái thích ý uống súp bắp, mắt sâu yêu nghiệt lãnh diễm đảo qua,

“Xác thật rất ghét bỏ, cô lại có thể tặng tôi đồ vật xấu xí như vậy, khó coi chết đi được.”

Khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, quả nhiên…… Là như vậy!

“Ngại xấu thì anh đừng muốn! Trả lại cho tôi!”

“Tự mình đi mua.”

“Đó vốn dĩ chính là của tôi!”

“Hiện tại tôi là chủ nhân của nó.”

“Anh……”

Nhìn bộ dáng người đàn ông khoe khoang đến cái đuôi khổng tước lại nhếch lên, Thịnh Vị Ương ở trong lòng táo bạo rít gào, bưng chén canh “ừng ực ừng ực” hung mãnh uống canh.

“Thịnh Vị Ương, cô ở trong chén bơi lội à!”

“Tôi thích, anh quản được sao!”

Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn cô gái nhỏ ôm chén ăn canh thật sâu, mắt sâu đen nhánh lóe lên ánh sáng tà mị.

Anh từng nhận được hàng xa xỉ sang quý thậm chí hơn trăm triệu, nhưng cho tới bây giờ cũng không có người tặng anh lễ vật như vậy, tuy rằng anh thật sự cảm thấy rất xấu, hoàn toàn không phù hợp phong cách của anh.

Nhưng, lại làm tâm anh, bỗng chốc, ấm áp --

Thịnh Vị Ương hậu tri hậu giác ý thức được, quỷ ấu trĩ giống như thích lễ vật cô tặng, Thịnh Vị Ương lại lấy một loại ánh mắt nhìn ngoại lai nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái chằm chằm.

Kế tiếp mãi cho đến bữa tối kết thúc, nụ cười quỷ dị treo trên khóe môi Bạc Ái thiếu gia kia, vẫn luôn chưa từng rút đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 234: Tâm Cảm Thấy Ấm Áp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 305 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.