247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 228: Điện Thoại Của Bạc Ái Ca Ca

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 228: Điện Thoại Của Bạc Ái Ca Ca online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương gật gật đầu, phi thường nghiêm túc nói,

“Ừ, trở về chậm Hoàng Phủ ba tuổi lại muốn cáu kỉnh nổi bão.”

“Phốc……”

Bạc Tam không kéo căng nổi, bật cười lên.

Hoàng Phủ ba tuổi? Cho tới bây anh thật sự cũng chưa cảm thấy thiếu gia nhà bọn họ ấu trĩ nha! Trước nay đều không có!

……

Thịnh Vị Ương còn chưa có ý thức được chính mình nói gì, di động trong tay đã vang lên, nhìn biểu hiện điện báo trên màn hình, Thịnh Vị Ương thực không bình tĩnh run tay một chút,

“Bạc Ái ca ca”?!

Thịnh Vị Ương ổn định trái tim nhỏ bị ghê tởm, sau đó tiếp điện thoại, còn không có phóng tới bên tai trong điện thoại nam nhân lạnh băng thanh âm cũng đã xuyên thấu màng tai,

“Thịnh Vị Ương, cô ở đâu, sao còn chưa trở lại.”

Thịnh Vị Ương liếc mắt nhìn Bạc Tam một cái, không phải thuộc hạ của anh vẫn luôn báo cáo với anh ư? Bạc Tam tỏ vẻ anh thực vô tội.

Thịnh Vị Ương vểnh môi anh đào

“Lập tức liền đi trở về, trên đường bị chận chúng tôi đi đường vòng, anh gấp cái gì.”

“Tôi đói bụng!”

Người đàn ông quát lạnh một tiếng, Thịnh Vị Ương phi thường sáng suốt cầm điện thoại ra xa, lại nhìn Bạc Tam một chút, xem đi, quỷ ấu trĩ quả nhiên cáu kỉnh.

Khóe mắt Thịnh Vị Ương co giật kéo một cái,

“Nha! Đã biết, lập tức liền đến nhà, anh phái người mua đồ ăn chưa?”

Giống như kỳ tích, tiếng rít gào của Bạc Ái thiếu gia trong điện thoại bỗng nhiên an tĩnh, Thịnh Vị Ương nhìn không thấy khóe môi mất tự nhiên của người đàn ông giơ lên ý cười, không được tự nhiên quay đầu,

“Mua rồi.”

“Vậy ngoan ngoãn chờ đi.” Thịnh Vị Ương nhe răng, cười tủm tỉm nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 228: Điện Thoại Của Bạc Ái Ca Ca

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.