247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 223: Đều Do Tớ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 223: Đều Do Tớ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố đột nhiên vỗ đùi, thần kinh thô lại gào lên,

“Tiểu Ương Tử nói chuyện kết hôn của cậu đi, sao lại tránh né! Rốt cuộc cậu kết hôn với ai?

Không phải Jay thì đó là ai? Cậu ở nước Mỹ còn quen biết người đàn ông khác sao? Không có khả năng nha, nếu có thì cậu nhất định sẽ nói với tớ.

Nhanh chóng nói, rốt cuộc là tiểu tam sát thiên đao nào, lại có thể đoạt cậu đi từ bên cạnh tớ! Lão nương nhất định đánh anh ta đến cha mẹ nhận không ra!”

Phòng sách biệt thự, vị thiếu gia nào đó ngồi ở trước máy tính thực nhàn nhã đánh hắt xì một cái.

……

“Cái kia…… Tiểu Tố,” Thịnh Vị Ương ấp a ấp úng một chút, “Cậu lại xây dựng gia cố tâm lý của cậu một chút, tớ sợ cậu không chịu được.”

Nam Tiểu Tố vỗ vỗ bộ ngực,

“Nói đi.”

Thịnh Vị Ương hít sâu một hơi, sau đó cắn răng nói ra từng chữ một,

“Hoàng -- Phủ -- Bạc -- Ái……”

Thịnh Vị Ương lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được, thấy rõ ràng sau khi Nam Tiểu Tố nghe được tên của Hoàng Phủ Bạc Ái, bộ dáng đồng tử phóng đại.

Liền vào lúc Nam Tiểu Tố lại muốn rít gào, Thịnh Vị Ương tay mắt lanh lẹ gắt gao che kín miệng đã mở lớn của cô.

Tiếp theo, Thịnh Vị Ương lại "khai báo" tất cả chuyện đã phát sinh với Hoàng Phủ Bạc Ái sau khi về nước cho Nam Tiểu Tố.

……

Sau khi Nam Tiểu Tố nghe xong, cả người đều ngây ngốc, ngơ ngẩn nhìn Thịnh Vị Ương, Thịnh Vị Ương cho rằng Nam Tiểu Tố sinh khí, tức đến cô ấy có thể làm ra chuyện rất hoang đường,

“Tiểu Tố……”

“Thực xin lỗi Tiểu Ương Tử!”

Nam Tiểu Tố đột nhiên chảy nước mắt ra, đụng vào trong lòng ngực Thịnh Vị Ương,

“Đều do tớ, nếu buổi tối ngày đó tớ theo như lời hẹn đi Margaret liền sẽ không phát sinh nhiều chuyện như vậy, đều do tớ……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 223: Đều Do Tớ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 302 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.