247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 221: Lão Nương Có Thể Bình Tĩnh Sao!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 221: Lão Nương Có Thể Bình Tĩnh Sao! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe miệng Thịnh Vị Ương nhếch lên, kéo cánh tay Nam Tiểu Tố vừa nói vừa đi vào trong trung tâm thương mại bách hóa quốc tế,

“Trước đi dạo phố đã, đợi chút nữa tớ nói tỉ mỉ với cậu.”

“Tiểu Ương Tử, cậu tốt nhất một năm một mười khai báo rõ ràng……”

“Biết rồi! Trước đi dạo phố, tớ đã sắp nghẹn chết rồi!”

“Nghẹn…… Chết? Có ý tứ gì?” Nam Tiểu Tố lại bắt đầu gào to.

“Cô nãi nãi, cậu giữ lại mười vạn câu hỏi vì sao, đợi chút cùng nhau hỏi ha.”

“……”

……

Hai cô gái xinh đẹp qua lại trong trung tâm thương mại như con thoi, túi mua sắm mang theo trong tay cũng không ngừng trở nên nhiều hơn, chỉ là phần lớn đều là Nam Tiểu Tố.

Bạc Tam “ẩn giấu” ở góc tường, miệng yên lặng sùi bọt mép, câu đố không có lời giải từ cổ chí kim cũng nổi lên trong lòng,

“Vì sao phụ nữ đều thích đi dạo phố như vậy? Đều không chê mệt sao?”

Thịnh Vị Ương và Nam Tiểu Tố vào một cửa tiệm đồ ngọt, hai người đều gọi một phần thùng kem lớn, Thịnh Vị Ương là vị dâu tây, Nam Tiểu Tố là vị chocolate.

Thịnh Vị Ương còn gọi thêm một ly trà sữa ướp lạnh nguyên vị, để cho phục vụ hỗ trợ đưa một ly qua cho vị vệ sĩ chịu khổ ngồi ở bàn góc trong cùng.

Đột nhiên --

Trong tiệm đồ ngọt, tuôn ra một đạo tiếng hô giết heo của một cô gái, hoàn toàn đánh vỡ không khí lãng mạn hài hòa, tất cả đôi tình nhân trên những bàn khác đều nhìn qua.

Nam Tiểu Tố kích động đến trực tiếp bắn lên, vỗ một cái lên bàn,

“Ương Ương cậu nói gì, cậu kết hôn?!”

……

Nháy mắt, Thịnh Vị Ương cảm nhận ánh mắt bắn tới đây từ bốn phương tám hướng, xấu hổ đến nhanh chóng túm cánh tay Nam Tiểu Tố, hạ giọng,

“Tiểu Tố, không phải bảo cậu chuẩn bị tâm lý thật tốt rồi ư! Cậu đó, kích động như vậy làm gì? Bình tĩnh, bình tĩnh."

Tròng mắt Nam Tiểu Tố trực tiếp trợn trắng, ý tứ thực rõ ràng, lão nương có thể bình tĩnh sao!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 221: Lão Nương Có Thể Bình Tĩnh Sao!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 333 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.