247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 213: Làm Chuyện Ngu Xuẩn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 213: Làm Chuyện Ngu Xuẩn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thật ra di động này anh đã mua trước khi đi công tác, vốn dĩ, Hoàng Phủ Bạc Ái là bảo thư ký công ty đi mua, cũng không có nói mua cho ai.

Thư ký đương nhiên nghĩ tổng giám đốc muốn dùng, vì thế liền mua một chiếc di động màu đen.

Đến khi tan tầm, Hoàng Phủ Bạc Ái mới nhớ tới chuyện di động này, mở ra vừa thấy là màu đen, đến anh cũng chướng mắt, đưa cho cô không chừng sẽ bị ghét bỏ.

Trên đường lái xe đi qua một cửa hàng chuyên bán di động, ma xui quỷ khiến, Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể ngừng xe ở ven đường, xuống xe đi vào.

Tiến vào cửa hàng, Hoàng Phủ Bạc Ái liền được toàn bộ nhân viên cửa hàng nhiệt tình đối đãi vượt quá tưởng tượng.

Tuy rằng những nhân viên hướng dẫn mua hàng đều không biết Bạc Ái thiếu gia của Hoàng Phủ đế quốc, nhưng một người đàn ông con lai chân dài giá trị nhan sắc cao, không hề nghi ngờ đi đến chỗ nào cũng là tiêu điểm chú mục lóa mắt nhất.

……

Đám nhân viên cửa hàng ríu rít dò hỏi một trận, mắt lệ của Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng quét qua, chỉ một lúc anh liền nhìn trúng một chiếc di động, sau đó cà thẻ chạy lấy người.

Mãi cho đến khi anh đi ra khỏi cửa của cửa hàng đó, còn có thể nghe thấy tiếng cảm thán của đám nhân viên hoa si trong cửa hàng,

“Người đàn ông kia thật đẹp trai nha!”

“Là mua di động cho bạn gái anh ta sao?”

“Nếu tôi có một bạn trai soái khí lại tri kỷ như vậy, đời này tôi nhất định chết cũng không tiếc!”

“Hâm mộ……”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng hừ một tiếng, lại nghĩ tới con báo nhỏ trong biệt thự, nghĩ thầm anh nhất định là động kinh mới có thể làm loại chuyện ngu xuẩn này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 213: Làm Chuyện Ngu Xuẩn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 321 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.