247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 212: Anh Mua Cho Tôi.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 212: Anh Mua Cho Tôi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mặt Hoàng Phủ Bạc Ái càng đen.

Đây là lần đầu tiên có cô gái lại có thể không cần tiền của anh! Nếu là người phụ nữ khác, phỏng chừng đã sớm vui đến điên rồi!

Gương mặt Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy đến vặn vẹo, lại cắn răng,

“Cầm!”

“Đây là tiền của anh, cũng không phải của tôi.” Thịnh Vị Ương tỏ vẻ cô thật sự thực vô tội, cô không muốn dùng tiền của anh.

“Đừng quên hiện tại cô là Hoàng Phủ thiếu phu nhân.” Giọng nói của mỗ nam đã hung ác nham hiểm tới cực điểm rồi.

“Hoàng Phủ thiếu phu nhân cũng là giả thôi.” Thịnh Vị Ương buột miệng thốt ra.

“Cô ---” Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp giữ bả vai cô, gân xanh trên mu bàn tay nhảy lên dữ dội, “Tôi hỏi lại một lần cuối cùng, rốt cuộc cô muốn hay không?”

Ánh mắt lạnh lẽo, rất có một bộ dáng “Nếu cô dám nói không cần lão tử liền giết cô”, Thịnh Vị Ương lại rất bình tĩnh gật gật đầu,

“Tôi cũng nói một lần cuối cùng, Hoàng Phủ ba tuổi, tôi không cần.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Trước nay anh đều chưa gặp qua người phụ nữ nào bướng bỉnh như vậy, thật sự muốn cạy đầu người phụ nữ này, nhìn xem trong đầu cô rốt cuộc suy nghĩ chuyện quỷ quái gì!

……

Thịnh Vị Ương lắc lư điện thoại mới trong tay,

“Đây là anh mua cho tôi?”

Mắt sâu của Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao trừng cô bỗng nhiên sửng sốt, không hiểu tại sao lại nghiêng mặt đi ho hai tiếng, ngữ khí đông cứng lên tiếng,

“Ừ.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 212: Anh Mua Cho Tôi.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 275 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.