247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 211: Thẻ Này Tôi Không Cần

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 211: Thẻ Này Tôi Không Cần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương quả thực như thấy đại địch, xoay người liền chạy về phía ngoài cửa, còn chưa chạy vài bước, lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái kéo cánh tay lại.

Mắt to hạt châu ngập nước của Thịnh Vị Ương hoảng sợ nhìn anh, nhìn đến mỗ thiếu gia lại không nhịn được tim đập nhanh một trận, hận không thể tát một cái ném bay cô, hơi thở nóng nảy quát,

“Cầm lấy!”

Thịnh Vị Ương còn chưa nghe hiểu có ý tứ gì, Hoàng Phủ Bạc Ái liền nhét thật mạnh một thứ vào trong tay cô.

Thịnh Vị Ương cúi đầu vừa nhìn, một chiếc điện thoại mới màu hồng định chế và một tấm thẻ vô hạn.

“Ực

Thịnh Vị Ương nuốt một ngụm nước miếng, để giảm bớt tâm tình kinh ngạc của chính mình, ngẩng đầu, thấy thần sắc người đàn ông hơi mất tự nhiên, cường ngạnh phun ra một câu,

“Quả nhiên là bên cạnh người giàu có……”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái, nháy mắt đen mặt đến tựa như rơi vào đống than, siết nắm tay vang lên “răng rắc”,

“Thịnh Vị Ương cô nói cái gì?”

Thịnh Vị Ương nhanh chóng hồi hồn, trả thẻ lại cho anh,

“Di động tôi cầm, thẻ này tôi không cần, chính tôi có tiền.”

Trước đó cô đều đặt thẻ căn cước hộ chiếu vào trong va ly, cho nên mất túi xách ngoại trừ di động và một ít tiền mặt, cũng không có thứ quan trọng gì nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 211: Thẻ Này Tôi Không Cần

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 358 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.