247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 210: Hiện Tại Tôi Rất Muốn Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 210: Hiện Tại Tôi Rất Muốn Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn khuôn mặt nhỏ xinh đẹp của cô, chỉ có lúc này, con báo nhỏ giảo hoạt này mới có thể biến thành bạch ngọt ngốc, mắt sâu của Hoàng Phủ Bạc Ái hài hước,

“Sợ tôi ăn cô sao?”

Nghe lời nói lưu manh của người đàn ông, Thịnh Vị Ương trực tiếp luống cuống,

“Cô đừng náo loạn.”

Nỗ lực tránh thoát tay nhỏ, lại bị anh càng bá đạo khoanh lại, hơi thở dụ hoặc không kiêng nể gì thổi tới trên mặt cô,

“Hiện tại tôi rất muốn ** cô……”

Tâm Thịnh Vị Ương đều run lên, nhìn ý cười cực kỳ yêu mị trong ánh mắt người đàn ông, trong đầu tính toán, đột nhiên nâng đầu gối một cái, nâng lên đũng quần người đàn ông.

Trong phòng biệt thự lầu hai, truyền ra rít gào dữ tợn của người đàn ông, hận không thể nóc nhà cũng ném đi,

“Thịnh Vị Ương, cô tìm chết đi!”

……

Nhìn người đàn ông khuôn mặt vặn vẹo ngã vào trên giường, tiểu nhân nhi trong lòng Thịnh Vị Ương nhảy lên vui vẻ, ha ha, cho anh sắc ** lang!

Chỉ là, biểu tình của Thái thượng hoàng giống như thật sự rất đau, trong lòng Thịnh Vị Ương lại “Lộp bộp” một chút, hẳn sẽ không thật sự đá hỏng chứ.

“Hoàng Phủ ba tuổi, cái kia, anh…… anh có khỏe không?”

“Cút!”

Gân xanh trên trán Hoàng Phủ Bạc Ái nhảy lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 210: Hiện Tại Tôi Rất Muốn Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 255 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.